นางฟ้า พิมรี่พาย จ่ายค่าเทอมให้เด็กทั้งโรงเรียน

ที่สุดในตอนนี้คงไม่ต้องพูดถึง พิมรี่พาย ที่กำลังดัง ตอนนี้กลายเป็นนางฟ้า หอบเงิน 3แสน จ่ายค่าเทอมให้เด็กทั้งโรงเรียน ต้องนับถือน้ำใจเธอมาก

นางฟ้า พิมรี่พาย สุดสวย และยังใจบุญมาก โดยล่าสุด เดินทางไปเยี่ยมโรงเรียนเก่า “โรงเรียนวัดเจ้ามูล” ที่ตัวเองเคยเรียนอยู่ ได้มีการอัดคลิปโดยฉากเป็นเพียงการพูดคุยกับคุณครูและเด็กๆ ภายในห้องประชุม

นางฟ้า พิมรี่พาย เล่าเรื่องของตัวเองตอนที่เป็นนักเรียนที่นี้ โดยมีเลขประจำตัวในวัยเรียน “7777” แต่ก่อนใช้ชื่อปิยะนุช สนองเกียรติและมาเปลี่ยนเป็นพิมพ์รดา เบญจวัฒนะพัชร์​ในภายหลัง

หลังจากที่คุยกับคุณครูและเด็กๆ เป็นที่เรียบร้อย นางฟ้าพิมรี่พายได้บอกกับเด็กๆ ทุกคนภายในห้องว่า “เรียนฟรีค่ะ” โดยจะออกทุนการศึกษาให้กับนักเรียนทั้งหมด 259 คน และจะหาซื้อเครื่องคอมให้โรงเรียน 3 เครื่อง เพื่อเป็นเครื่องมือการศีกษาให้เด็ก ซึ่งค่าเทอมที่เธอจะจ่ายกับเด็กทั้งโรงเรียนเป็นเงินกว่า สามแสนบาท และยังจะให้เงินสนับสนุนการเรียนการสอนและอุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับนักเรียนทั้งหมดภายในโรงเรียนวัดเจ้ามูล

ซึ่งบอกตรงๆเลยว่า พิมรี่พาย กลายเป็นนางฟ้า ที่ทุกคนถึงกับรู้สึกซาบซึ้ง แฟนคลับของเธอก็เข้ามาชื่นชมว่าแม่พิมรี่พายนอกจากจะสวยแล้วยังใจดีมาก แม้ว่าจะเป็นไอดอลที่เด่นในเรื่องของฝีปากสุดแซ่บ แต่ก็ใจบุญเหมือนนางฟ้าที่แสนจะน่ารัก


เธอคือนางฟ้า

นางฟ้าผู้ใจบุญ สวยทั้งหน้าและจิตใจ

ขอชื่นชมในความใจบุญของนางจริงๆเลย ขอให้ดังทะลุฟ้า แอดขอเป็นกำลังใจให้จ้า