อิงอิง อิงณภัสร์ คลังภาพสาวหมวยที่หลายคนกำลังอยากรู้จัก

กำลังถูกให้ความสนใจและพูดถึงอย่างหนักในสื่อสังคมออนไลน์อยู่ในช่วงนี้ สำหรับ อิงอิง อิงณภัสร์ สาวหมวย น่ารัก ที่ตกเป็นประเด็นสุดร้อนแรงกับนักแสดง-พิธีกรสาวมากความสามารถ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล เจ้าของฉายาเมียหลวงลวงสังหาร

แต่ทั้งนี้ เราขอพักเบรกดราม่ากันสักครู่ แล้วพามาส่องความสวย ความน่ารัก ทำความรู้จักกับ อิงอิง อิงณภัสร์ ให้มากขึ้นกันซักหน่อย

ประวัติ อิงอิง อิงณภัสร์

  • อิงอิง มีชื่อจริงว่า อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์
  • เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2535
  • ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพมหานคร
  • จบการศึกษาระดับมัธยมที่ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์
  • เคยศึกษาที่ คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
  • ศึกษาที่ มหาวิทยาลัยรังสิต

IG : ing_ingnapat ปัจจุบัน อิงอิง มียอดผู้ติดตามไอจี @ing_ingnapat สูงถึงเกือบ 2 แสนคน รวมถึง Tik Tok : ingnapatto ก็มีผู้ติดตามหลักแสน สำหรับผลงานที่ผ่านมา เธอเป็นทั้งนางแบบ และถ่ายงานโฆษณามาแล้วมากมาย จนหลายคนยกให้เป็นเน็ตไอดอล

สู้ๆค่ะ

อิงอิง เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวที่มีสไตล์ที่น่ารักด้วยความหมวย และมีผู้ติดตามหลักแสนคนเลยทีเดียว โดยก่อนหน้านี้เธอก็มีผลงานทั้งถ่ายแบบ และ ถ่ายงานโฆษณามาแล้วมากมาย รวมไปถึงมีคนติดตามเธอใน TikTok กว่า แสนคนเลยด้วย อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา “อิงอิง” ได้ออกมาเปิดใจผ่านแอปพลิเคชั่นติ๊กต๊อก และบอกว่าตัวเปงเป็นโรคซึมเศร้า “ทำไมทุกคนเห็นว่าอิงมีความสุขตลอดเวลา เพราะอิงเลือกไปหาหมอ จากชีวิตๆที่มันดาวๆมากๆ มันก็ดีขึ้น เราก็เลยหาอะไรทำก็ได้ให้เรามีความสุข และอยากให้ทุกคนเป็นเหมือนตนเองไม่ต้อง ไปใส่ใจคำนินทา อย่าเอาสิ่งลบๆมาใส่สมอง คนที่เขาไม่รู้จักเรา เขาก็ไม่รู้ว่าเราเป็นอะไร”

ในชุดว่ายน้ำ สวย แซ่บ อย่าบอกใคร ไปเที่ยวกับใครหราาาา
ในรถหรู ราคามากกว่า 7 หลัก
ทำงานๆ
เปิดไหล่ ก็ดูสวยเก๋ไปอีกแบบ
ยิ้มสวยไหมค่ะ
สวยไหมค่ะ พอเป็น presenter สิ้นค้าได้ไหมค่ะ
น่ารักไหมค่ะ
แฟชั่นนิสต้าจ้าาาา

อย่างที่ทราบกันตอนนี้ เธอกลายเป็นประเด็นร้อนแรง ทำเอาเหล่าคนวงการบันเทิงถึงกับต้องตามติดกันเป็นอย่างมาก หลังจาก “ธัญญ่า” ออกมาประกาศผ่านเฟซ ถึงนักศึกษาสาวรายหนึ่ง ที่ส่งข้อความ หาน้อง ลียา จนเธอนั้นไม่พอใจ เหมือนเป็นการคุกคามลูกของเธอ และประกาศจะฟ้องร้องให้ถึงที่สุด และเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2563 ธัญญ่า ก็ได้ออกแถลงข่าวเปิดใจ ถึงเหตุการณ์ทั้งหมดว่ามันเกิดอะไรขึ้น เรื่องนี้จะจบลงอย่างไรค่อยตามกันต่อนะค่ะ