ศรราม แฉอีก! ทองที่ ‘มอส’ ซื้อให้เป็นของขวัญวันเกิด ‘น้องวีจิ’ หมดไปแล้ว

จากกรณีที่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพเอกสารใบสำคัญการหย่า ประกาศหย่าขาดและแยกกันกับอยู่กับอดีตภรรยาสาว ติ้ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ อย่างเป็นทางการแล้ว เหลือไว้เพียงหน้าที่พ่อแม่ของลูกสาว น้องวีจิ เท่านั้น พร้อมกับเผยว่า ใครที่ได้ทำสัญญาหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆ กับอดีตภรรยาช่วยติดต่อกับอีกฝ่ายโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้าน เพราะตนกับลูกไม่ทราบเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น

ใบหย่า

จากนั้น ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ อดีตภรรยา โพสต์รูปน้องหมาสีขาว 2 ตัว พร้อมแคปชั่นกำกับว่า “อิจฉาหมา หมามันยังรักลูก แล้ว .. ล่ะ @sornram_theappitak @veeji_theappitak”

ก่อนที่ หนุ่ม ศรราม จะโพสต์คลิปเสียงขณะที่โทรคุยเรื่องการจ่ายเงินกับเจ้าของร้านอาหารที่เจ้าตัวรับงานโชว์ตัวมา ซึ่งทาง หนุ่ม ศรราม ได้โทรถามเพื่อความแน่ใจ พร้อมกับขอหลักฐานโอนเงิน ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้ระบุแคปชั่นกำกับคลิปไว้ว่า “รักลูก​ รักสามี​มันเป็นแบบนี้หราครับ.. เหตุเกิดวันศุกร์​ที่​ 29​ สิงหาคม​ 2563​ ครับผม​… ให้อภัย​ ให้โอกาส​ ให้โอเวลาครบถ้วนละ​ครับผม #saveveeji#STVeeji​ @veeji_theappitak @mama.veeji @sornramfanclub”

ฟังคลิปเสียงด้านล่าง หรือ คลิกที่นี่
<

หลังโพสต์ดังกล่าว ได้มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนท์ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก โดยในโพสต์ดังกล่าว มอส ปฏิภาณ ได้เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “เดี๋ยวส่ง 2 สาวไปเลี้ยง วีจิ” ก่อนที่ ศรราม จะตอบกลับว่า “@mospatiparn ทองของขวัญวันเกิดวีจิหมดไปแล้ว แต่เดชะบุญพี่ปรีขาที่ดูแลบ้าน ซื้อล็อกเกตทองที่มีรูปวีจิที่เมิงให้คืนมา กูจะรักษาอย่างดี เพื่อวันนึงจะให้วีจิแล้วบอกว่าลุงมอสให้หนูเป็นของขวัญนะลูกรัก… ขอบพระคุณมากนะครับเพื่อนรัก”

มอส ปฏิภาณ เพื่อนรัก

ประวัติโดยคราวๆของ หนุม ศรราม, มอส ปฏิภาณ

แฟนๆมองพวกเขาไปในภาพของการเป็นนักแสดง แต่ย้อนกลับไปในช่วงยุค 90’s ต้องยอมรับเลยว่าพระเอก หนุ่ม มอส นั้นก็จัดอยู่ในหมวดศิลปินที่เคยจับไมค์ออกอัลบั้มกันมาแล้วแทบทั้งสิ้น

หนุ่ม ศรราม เคยออกอัลบั้มมาจัดว่าไม่น้อย ได้แก่ อัลบั้ม ลูกไม้ของนายหนุ่ม (2537),อัลบั้ม หนุ่ม-นิ้ง Love and Dream (2540),อัลบั้ม ศรราม จุ๊บ จุ๊บ (2541), อัลบั้ม จากใจถึงใจ(2543), อัลบั้ม ศรราม อกสามศอก (2547) และรวมอัลบั้มศิลปิน อัลบั้ม ซูเปอร์ทีนส์ (2539), อัลบั้ม เดอะเซเลเบรชัน (2544) แต่ถ้าพูดถึงเพลงดังของ หนุ่ม ศรราม นั้นต้องเป็นเพลง จุ๊บ จุ๊บ แน่นอน

มอส ปฏิภาณ เขาคนนี้ถือว่าผ่านการออกอัลบั้มไม่น้อยกับอัลบั้มเดี่ยว อัลบั้ม Mos เอ้อเฮอ (2535),อัลบั้ม Mr.Mos ไม่รัก…ไม่ได้แล้ว(2537),อัลบั้ม Moving Mos(2538), อัลบั้ม Mos แมวหมู่ (2540),Mos Patiparn ปาร์ตี้(2541),Mr.Mos ตอน Happy Trip…สลัด สะบัด(2544),Mos Special 11 ฉลองปีที่ 11 ในวงการ(2545),Mos Patiparn(2548),9 Mos (Nine Mos(2551) ซึ่งยังไม่รวมอัลบั้มพิเศษๆ ต่างๆ อีกมากมาย ส่วนเพลงฮิตติดปากที่แฟนเพลงของมอสร้องได้แน่นอนก็คงจะไม่พ้นเพลงดัง เหลวไหล และที่สำคัญเร็วๆ นี้ มอส ปฏิภาณ ก็กำลังจะคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองที่ชื่อว่า Patiparn Party 25 ปี MR.MOS

แอดขอเอาใจช่วยด้วยนะจ้า ขอให้ผ่านไปด้วยดีจ้า