แต้ว ร่วมเฟรม อั้ม ดีใจได้เจอนางฟ้า ภาพคู่ว่าที่พี่สะใภ้?

หลังจากที่ซุปตาร์สาวสุดฮอต อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ไปร่วมแสดงความยินดี และซัพพอร์ตหวานใจหนุ่ม ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ที่งานเปิดตัวร้านอาหารใหม่สุดหรู เห็นวิวสวยรอบเมืองกรุงเทพฯ ในขณะที่นางเอกสาวรุ่นน้อง แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ก็ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับ ไฮโซณัย ประณัย พรประภา ด้วยเช่นกัน

แม้ว่า จะไม่ได้มีโมเมนท์โชว์หวานลงรูปคู่ แต่ทางคู่ของ อั้ม กับ ไฮโซพก ก็มีภาพร่วมเฟรมกับคนที่ไปร่วมงานออกมาให้ได้เห็นบ้าง อีกทั้งซุปตาร์สาวยังโพสต์คลิปลงไอจีสตอรี่ เผยโมเมนท์สุดมุ้งมิ้งนาทีที่หนุ่มพกหยอกล้อชวนเธอออกไปเต้น ในขณะที่ แต้ว ก็ได้มีการโพสต์ภาพขณะอยู่ในงาน ทั้งยังมีคลิปจากผู้ร่วมที่ถ่ายติดช่วงที่แต้วกับไฮโซณัยคอยต้อนรับแขกที่มาร่วมงานด้วยกัน แม้ว่า ทั้ง 2 คู่จะไม่ได้มีโมเมนท์หวานโชว์หวือหวาอะไร แต่ทั้ง 2 สาวก็เป็นทำหน้าที่ซัพพอร์ต คอยเคียงข้างอีกฝ่าย ถือเป็นกำลังใจคนสำคัญเลยก็ว่าได้

ทั้งภาพของแต้วที่เดินเคียงข้างไฮโซณัยเดินต้อนรับแขกที่มาร่วมปาร์ตี้ หรือจะเป็นภาพน่ารักๆ ที่อั้มถ่ายลงสตอรี่ ที่ไฮโซพกยื่นมือมาชวนอั้มออกไปเต้น

มีแซวกันด้วยก็น่ารักมุ้งมิ้งไม่แพ้อีกคู่เลยจ้างานนี้ แต่คาดว่าคนที่น่าจะชื่นใจที่สุดคงหนีไม่พ้น คุณพ่อ-คุณแม่ ของสองหนุ่ม ไฮโซณัย และ ไฮโซพก ที่มี(ว่าที่)สะใภ้ ทั้งใหญ่ทั้งเล็กระดับ นางเอกแถวหน้าของประเทศแถมยังซัพพอร์ตงานของหวานใจกันดีเยี่ยม ขนาดนี้ ขอยินดีด้วยนะคะ

ภาพสวยของแต้ว

ร้านนี้วิวสวย สาวสวยจ้าาาาา

มายินดี กับ การเปิดบาร์ใหม่มุมสูงเห็นวิวสวยจ้าาาา

หวานกันเป็นคู่ๆ สำหรับสองคู่รักแห่งบ้าน พรประภา อย่างคู่ของ ซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก ประธานวงศ์ พร้อมกับคู่ของน้องชาย ไฮโซณัย ประณัย ที่มีนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ซึ่งทั้งสองสาวมาร่วมแสดงความยินดี กับ การเปิดบาร์ใหม่มุมสูงเห็นวิวสวยของกรุงเทพฯ ของครอบครัว พรประภา แต่งานนี้ก็ไม่รู้ว่าคู่ไหนจะหวานกว่ากัน เพราะถึงแต่ละคนจะไม่ได้ลงรูปคู่ หรือรูปกรุ๊ปช็อตแต่อย่างใด แต่ก็มีในสตอรี่ของคนที่ไปร่วมงานที่ ออกมาให้เห็นกันบ้าง

ถูกใจกันทุกคน

ล่าสุด แต้ว ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรม อั้ม ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @taewaew_natapohn พร้อมระบุแคปชั่นสุดปลื้ม เมื่อได้แชะภาพกับรุ่นพี่นางเอกสาวซึ่งเป็นเหมือนกับไอดอลในดวงใจว่า “I’ve met the angel @aum_patchrapa” แปลไทยว่า ฉันได้พบกับนางฟ้าแล้ว ในขณะที่ อั้ม ก็ได้เข้ามาคอมเมนท์ในโพสต์ดังกล่าวด้วนอิโมติคอนรูปหน้ายิ้มและรูปหัวใจ ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาชื่นชมในความสวยของทั้งคู่ งานนี้ทั้งสองสาวเลยถูกจับตามองเป็นพิเศษ ว่าจะใช่ว่าที่สะใภ้ตระกูลดังหรือไม่? ต้องรอติดตามกันต่อไป!

ประวัติ

ไฮโซณัย และ ไฮโซพก ทายาทอุตสาหกรรมระดับประเทศ ไฮโซณณัย กำลังดำรงดำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการ และมีกิจการอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับ ไฮโซณัย มีชื่อจริงว่า ประณัย พรประภา มีพี่น้อง 4 คน ได้แก่ พก ประธานวงศ์, เอ็ม ประธานพร, ณัย ประณัย และ เช้า ประคุณ พรประภา อะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก นอกจากนี้ครอบครัวพรประภา ยังมีโรงแรมสุดฮิปเป็นของครอบครัว และยังโด่งดังเพราะเป็นโรงแรมที่โดดเด่นในด้านการออกแบบอีกด้วยด้านการทำงาน ปัจจุบัน”ไฮโซณัย”ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ โดยให้บริการซ่อมบำรุง สีรถยนต์ พร้อมกันนี้ยังเปิดกิจการด้านซอฟต์แวร์ไอทีอีก 2 แห่ง นอกจากนี้ยังมีานอาหารและ โรงยิมเป็นของตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่า โปรไฟล์ดี เพรียบพร้อมไปซะหมดจริงๆ เลยจ้า หนุ่มๆบ้านนี้

สำหรับไฮโซพก เรียนจบมัธยมจากประเทศอังกฤษ และจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมืองซานติอาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบัน ผู้บริหารหนุ่มคนนี้ เป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่อยู่ถึง 5 แห่ง ทำงานเก่ง การศึกษาดี แถมยังหน้าตาดี แบบนี้ไม่แปลกใจที่หลายคนจะจับตาความสัมพันธ์ครั้งนี้