ส่องภาพนางเอกสาว แก๊งเฟอร์บี้ เที่ยวภูเก็ต

งานนี้ทะเลต้องลุกเป็นไฟของจริง เมื่อนางเอกสาว ทั้ง 5 คน ที่มีดีกรีความสวย และ ความแซบ ขั้นสูดสุดรวมตัวกันไปอวดหุ่นสวยที่ทะเลภูเก็ต

5 สาวที่พูดถึงนี้ก็คือ 5 สาวแก๊งเฟอร์บี้ ซึ่งมี สาวแต้ว ณฐพร, มิ้นต์ ชาลิดา, มิว นิษฐา, เต้ย จรินทร์พร และ แมท ภีรนีย์

สาวๆ เฟอร์บี้ แจกความสดใสใส่เสื้อผ้าเป็นธีมหลากสีสัน เล่นน้ำ ถ่ายรูปกันสนุกสนาน พร้อมกับอัปรูปลงรัวๆ จนแฟนๆ กดไลค์กันแทบไม่ทัน

ชุดว่ายน้ำสีพาสเทลน่ารักมาก

อีกทั้งยังได้จัดทริปล่องเรือยอตช์ทัวร์รอบเกาะภูเก็ต พร้อมทานอาหารเที่ยงกลางทะเล พายเรือ ขับเรือกันสนุกสนานชนิดที่ว่าไม่กลัวแดดกันเลยทีเดียว

สวยเซ็กซี่มากๆเลย

มุมธรรมชาติๆของสาวๆ

น่ารักมาก

สระว่ายน้ำดีมากกก

เต้ย จรินทร์พร
สาวเต้ย นางเอกสาวตัวจ้อย เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ แต่หนุ่มๆ แย่งกันจีบกันค่อนวงการเลยล่ะค่ะ สาวเต้ยเป็นสาวน้อยนิสัยดี ใครๆ ก็อยากจะอยู่ใกล้ ไม่แปลกใจเลยค่ะว่า

แก๊งนี้จะรวมเอาสาวเต้ยเข้าไปด้วย เพราะใครๆ ก็อยากจะอยู่ใกล้สาวสวยนิสัยดีเป็นธรรมดา

 

แต้ว ณฐพร


สาวแต้ว หรือเจ้าแม่นาคี เป็นดาราสาวมากฝีมือที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน ปกติแล้วสาวแต้วไม่ค่อยจะสนิทกับใคร เพราะก่อนหน้านี้ เธอยังเรียนไม่จบด้วย แต่ตอนนี้เธอเรียนจบและลุยงานด้านบันเทิงเต็มที่ จึงพอมีเวลาให้กับเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง

 

มิ้นต์ ชาลิดา


สาวมิ้น ดาราสาวที่เคยที่เคยอยู่กับกลุ่มล่มมาก่อน พอจะจำได้มั้ยคะว่า แก๊งล่ม ก็คือ แก๊งดาราที่เล่นซีรี่ย์ สี่หัวใจแห่งขุนเขากันไงล่ะคะ แต่เพราะทุกคนยังเด็กทำให้เกิดปัญหาระหว่างเพื่อนในกลุ่ม จึงทำให้แก๊งล่ม จนกลายมาเป็นคำแสลงว่า แก๊งล่ม มาวันนี้สาวมิ้นก็มาเป็น 1 ในสมาชิกแก๊งเฟอร์บี้อีกครั้ง หวังว่าคงจะไม่มีข่าวแยกกลุ่มเหมือนกลุ่มก่อนนะคะสาวมิ้น

มิว นิษฐา


สาวมิว นางเอกมาดดีคนสวย ก็เป็นอีก 1 ในแก๊งเฟอร์บี้ แหม งานรวมตัวของนางเอกช่องระดับนี้ ไม่มีสาวมิวก็เห็นจะไม่ได้ค่ะ งานนี้สงสัยแก๊งนี้คัดคนเข้ากลุ่มจากหน้าตา เพราะแต่ละคนสวยแจ่มจริงๆ

แมท ภีรนีย์
สาวแมท นางเอกสาวมากฝีมืออีกคนของวงการบันเทิงไทย ที่เล่นละครได้ถึงบทถึงบาท เป็นอีก 1 สาวที่สังกัดแก๊งเฟอร์บี้ ยิ่งเห็นสาวแมทถ่ายรูปกับแก๊งเพื่อนสาวคนสนิท ยิ่งสำทับว่าแก๊งนี้เขาคัดกันที่รูปร่างหน้าตาจริงๆ