แอฟ ทักษอร กับชุดสวย อวดโมเมนต์เสื้อสายเดี่ยวคอลึก

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ดาราคุณแม่สายสตรองนางเอกคนสวยที่ทุกคนรู้จักกัน และเป็นอดีตภรรยาของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั่นเอง ถ้าทุกคนยังจำกันได้ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่เป็นข่าวโด่งดังในโลกโซเชียล และทำให้หลายๆคนสงสารเธอเอาซะมากๆ ก็คือข่าวที่เธอเลิกกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะมีมือที่สามเข้ามาก็คือ สาวแมท ภีรนีย์ นั่นเอง

เธอยังสวยวันสวยคืน ละครขอเธอที่ใกล้จะออกอากาศของเธอคือ “ขอเกิดใหม่ ใกล้ ๆ เธอ” ของ แอฟ กับช่องวัน 31 ประมาณปลายเดือนกันยายนนี้ ต้องบอกว่าแอฟกลับมารับงานละครอีกครั้ง

ฉากนี้คืออะไรติดตามชมกันได้ปลายเดือนนี้นะค่ะ

เรียกได้ว่าเธอเป็นหญิงสาวที่มีความเพรียบพร้อมซะมากๆ ทั้งรูปร่าง และ หน้าตา แถมยังเป็นผู้หญิงที่สุภาพ อ่อนโยนอีกด้วย

เธอเข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร[1] และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท “รุ้ง” สาวสวยในโฆษณา “มิสทีน” และมีผลงาน ถ่ายโฆษณาระยะหนึ่งแล้วแสดงละครเรื่องแรกในปี 2544 เรื่อง “มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต” ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด รับบทเป็น กิ่งดาว ดารุณี ภรรยาคนแรกของคุณมิตร ชัยบัญชา และมีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร์

แอฟ ก็มีผลงานกับช่อง 3 และอยู่ในความดูแลของ บริษัท เมกเกอร์ กรุ๊ป (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช) มีผลงานการแสดงที่ผ่านมา อาทิ ริษยา, ผู้ชายมือสอง, มนต์รักลอตเตอรี่, จอมใจ, ตี๋ตระกูลซ่ง, จำเลยรัก ฯลฯ

ทางด้านงานสังคม ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้รับการแต่งตั้งเป็น รองโฆษกกระทรวงวัฒนธรรม (ฝ่ายการเมือง) ประสานงานในด้าน เด็กและเยาวชน มารยาทความเป็นไทยจากกระทรวงวัฒนธรรม

รอบนี้เจ้าตัวอวดโมเมนต์เสื้อสายเดี่ยวคอลึก ทำเอาบรรดาชาวเน็ตและเหล่าเพื่อนๆในวงการแห่คอมเมนต์กันไอจีแทบถล่ม

แอดเป็นแฟนคลับ แอฟ น่ะค่ะ คอยติดตามและเป็นกำลังใจให้ค่ะ