ปราง น่ารักมากในชุดนี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยมากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ สาวปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล นักแสดงสาวสวยหน้าคม มากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะบทบาทนางร้าย บทนางรอง เธอก็ผ่านมาหมดแล้ว ที่ต้องบอกเลยว่าสาวปรางก็สามารถแสดงได้ดีแถมอินเนอร์ยังมาเต็ม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทอะไร ก็สามารถแสดงออกมาให้คนอินตามไปได้ด้วยตลอด

ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เกิดวันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2534 นักแสดงสาวชาวไทย เริ่มต้นก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2007 โดยเธอได้เข้าไปถึงรอบ 15 คนสุดท้าย ก่อนจะได้มาแสดงในละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ ในบท หลิน จากนั้นก็ได้รับบททั้งนางรอง นางร้าย จนได้มานั่งแท่นแสดงเป็นนางเอกเรื่องแรกใน ซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพจำแลง ในบท พริมา กามเทพสาวผู้เคร่งครัดในศีลธรรม และโด่งดังถึงขีดสุดจากการรับบท แม่หญิงจันทร์วาด ในละคร บุพเพสันนิวาส ปัจจุบัน กำลังคบหาดูใจอยู่กับนักร้องเพลงแร็พชื่อดัง โต้ง ทูพี

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Prang Kannarun (@ladiiprang) on

เเน่นอนว่าสำหรับ ปรางเเล้ว เรื่องของความสวยเเซ่บก็ไม่เป็นรองใครอีกด้วยจ้า ล่าสุดเจ้าตัวได้เเพ็คกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนที่ภูเก็ต งานนี้ปรางก็ไม่ทำให้เเฟนคลับผิดหวังเพราะเธอได้จัดซีนสุดเเซ่บในชุดเกาะอกมาให้ดูกัน

สวยมากค่า

เเถมงานนี้หลายๆคนยังเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในเรื่องความเป๊ะปังทั้งหุ่นเเละกล้ามท้องที่สวยงามมองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลยละจ้า

นางน่ารักมาก

หลังจากนั้นคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก มีบางคนโฟกัสที่สาวปราง พร้อมบอกกับสาวปรางว่า…ท้องสวยมากค่าเลดี้ , หุ่นนั้นแม่อิจฉา , สวยทุกวัน ทุกท่า และทุกรูป

คอมเมนต์แง่บวกจ้า

ด้านการศึกษา ปราง กัญญ์ณรัณ จบการศึกษาระดับประถมศึกษาจากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน ระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน ระดับปริญญาตรี วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและการบริการ ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 เกรดเฉลี่ย 3.78

ไอจี ปราง กัญญ์ณรัณ @ladiiprang https://www.instagram.com/ladiiprang