อิงอิง อิงณภัสร์ แฉถูกซ้อมจริง มีหลักฐาน มีคนดูแต่ไม่ช่วย

กลับมาสดใสใช้ชีวิตเล่นโซเชียลอย่างปกติแล้ว สำหรับสาวสวยหมวยอินเตอร์ อิงอิง อิงณภัสร์ ที่ตกเป็นประเด็นสุดร้อนแรงกับนักแสดงและพิธีกรสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ จนถูกกระแสบนโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักมากในช่วงก่อนหน้านี้

ซึ่งตอนนี้มีประเด็นร้อนแรงมาให้ชาวเน็ตได้จับจ้องอีกครั้ง สำหรับสาวสวย อิงอิง อิงณภัสร์ ที่ได้ออกมาตอบกลับคอมเมนต์ของคนที่ยังคงคาใจในเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น และเข้ามาฝากคำถามในแอพฯ TikTok ของเธอเอาไว้เป็นจำนวนไม่น้อย ซึ่งอิงอิง ก็ได้พิมพ์ข้อความตอบกลับว่า “อยากจบมานานแล้วค่ะ ขอจบทีถูกซ้อมเข้ารพ.ที ดีใจมากค่ะที่ข่าวทำให้หนูได้หลุดออกมา”

อิงอิง ยังบอกด้วยว่า “ขอออกก็โดนซ้อม มันต้องรอให้เป็นข่าวนี่แหละถึงได้ออกมา ต้องขอบคุณด้วยซ้ำ”, “เย็บ 14 เข็มก็มีนะคะ เอาแค่ไม่กี่เดือนก่อนก็ได้ค่า”, “เส้นเลือดฝอยในตาแตกนะ ไม่แรงจริงคงไม่ได้”

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (28 ก.ย.) อิงอิง ก็ได้มีการโพสต์สตอรี่เป็นรูปข้อความจากขาวเน็ตรายหนึ่งที่มีการคอมเมนต์กล่าวอ้างถึงเหตุการณ์ที่อิงอิงถูกซ้อมในทำนองว่า รู้ว่าอิงอิง เคยถูกอีกฝ่ายซ้อม โดนซ้อมทีก็จ่ายเป็นค่าปลอบใจหลายแสน โดนหลายครั้งก็ได้ไปหลายล้าน อิงอิงยอมทนอยู่เอง เจอโดนซ้อมหลังร้านอาหาร ก็มี โดยเจ้าตัวได้เขียนข้อความประกอบสตอรี่นี้ว่า “นี่ไงเห็นว่าโดนซ้อมจริงแล้ว ทำไมถึงเลือกที่จะไม่ช่วยทำไมถึงเพิกเฉย”

แรงมาก! อิงอิง แฉ เคยถูกซ้อมจนต้องเย็บ 14 เข็ม หลุดพ้นได้เพราะเป็นข่าว

จะจริงหรือไม่จริงก็ขอให้น้องอิงอิงโชคดีและจบลงตรงนี้นะค่า