9 คู่รักดารา ‘สายเที่ยว’ ขยันอวดความหวานเบอร์ใหญ่ทุกทริป!

สายเที่ยวเชิญมามุง! มาตามหาแรงบันดาลใจของทริปต่อไปจากการเดินทางของ 9 คู่รักดารานี้กันเถอะ ว่างจากคิวงานเมื่อไร เราจะได้เห็นรูปสวย ๆ จากทริปที่แต่ละคู่ชวนกันเกี่ยวก้อยไปเที่ยวอยู่เสมอ ๆ

ณเดชน์ คุกิมิยะ – ญาญ่า อุรัสยา
จะเกี่ยวก้อยกันไปทริปทำบุญ หรือแพลนเที่ยวต่างประเทศ เราจะได้เห็นรูปสวย ๆ ของหนุ่มณเดชน์และสาวญาญ่าจากมุมต่าง ๆ ทั่วโลกอย่างสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าถ้าเว้นว่างจากงานเมื่อไร ทั้งคู่จะต้องรีบวางแผนเที่ยวด้วยกันแน่นอน

โทนี่ รากแก่น – แก้ว จริญญา
คู่รักคนดังที่ออกตัวเลยว่าเป็น ‘สายเที่ยว’ อย่างชัดเจน ทั้งทริปในประเทศ นอกประเทศ เราจะได้เห็นทั้งหนุ่มโทนี่และสาวแก้วขนเสื้อผ้าเก๋ ๆ ไปใส่ ถ่ายรูปสวย ๆ และ Vlog สนุก ๆ กลับมาให้ติดตามอยู่เสมอ เห็นแล้วก็อยากเที่ยวตามจริงจริ๊งงง

อั้ม พัชราภา – ไฮโซพก
ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีรูปคู่จี๋จ๋าระหว่างทริป แต่เราจะเห็นได้ว่าในรูปเดอะแก๊งของแม่อั้มจะต้องมีไฮโซพกอยู่ร่วมเฟรมด้วย เรียกได้ว่าแม่เที่ยวไหน หนุ่มพกก็ขอติดตามไปเป็นช่างกล้องส่วนตัวให้เสมอ

ป๊อก ภัสสรกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี
เป็นคู่รักที่เที่ยวเก่งอย่างเสมอต้นเสมอปลาย ตั้งแต่ตอนที่เป็นแฟนกัน ก่อนแต่งงาน หลังแต่งงาน หรือแม้แต่ตอนนี้ที่ทั้งป๊อกและมาร์กี้ขยับฐานะมาเป็นคุณพ่อและคุณแม่ของคู่แฝด ‘มีก้า-มีญ่า’ แล้ว เราก็ยังเห็นครอบครัวนี้กระเตงกันไปเที่ยวอยู่เรื่อย ๆ อวดภาพความน่ารักอยู่เสมอ

หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี
สายแอดเวนเจอร์หน่อย ๆ ต้องยกให้กับคู่นี้เลย ว่าง ๆ จากงานเมื่อไร เรามักจะได้เห็นรูปของหนุ่มหมากกับสาวคิมเกี่ยวก้อยกันเข้าป่า หรือไม่ก็ไปกระโดดจ๋อมอยู่ในทะเล นอกจากรูปเดี่ยวสวย ๆ ของแต่ละคนแล้ว ยังได้เห็นรูปคู่ที่หวานซึ้งชวนให้แฟนคลับร้องกรี๊ด สวีทมากกก

บี้ ทรรศภาคย์ – กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์
อีกหนึ่งบ้านที่ถึงแม้จะมีลูกน้อยแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคขวางกั้นในการเที่ยว เพราะเค้าขนกันไปทั้งครอบครัวเลยจริง ๆ และถึงแม้ว่าทั้งสาวกุ๊บกิ๊บกับหนุ่มบี้มีเหตุจำเป็นต้องอยู่ห่างกันเพราะเรื่องงาน แต่เมื่อไรที่มีโอกาสว่าง ๆ ทั้งคู่ก็จะพยายามหาเวลาไปออกทริปเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอด

จียอน – ฮั่น อิสริยะ
ถ้าเห็นหนุ่มฮั่นแว้บไปโผล่ที่เกาหลีบ่อย ๆ ก็ไม่ต้องตกใจ เพราะเขาแค่ติดตามสาวจียอนหวานใจกลับไปเยี่ยมบ้านเท่านั้นเอง เป็นคู่รักอีกคู่หนึ่งที่ชอบเดินทางมาก ๆ ผลพลอยได้ก็คือการได้เห็นรูปคู่น่ารัก ๆ ในสถานที่สวย ๆ ให้แฟนคลับเป็นปลื้มกันอยู่เป็นระยะ ๆ เลย

มะปราง อลิสา – โอบ โอบนิธิ
ชอบในความสดใสและเป็นธรรมชาติของทั้งสาวมะปรางและหนุ่มโอบเวลาอยู่ด้วยกันมาก ๆ ล่าสุดก็ชวนกันไปอังกฤษมา แต่ละรูปทั้งกล้องดิจิตอลและกล้องฟิล์ม เชื้อเชิญให้เราอยากออกเดินทางบ้างเลย

หนูนา หนึ่งธิดา – จูเนียร์ กรวิชญ์
สมาชิกแก๊งเดียวกันกับคู่มะปราง-โอบ คู่ของสาวหนูนาและหนุ่มจูเนียร์ก็แข่งกันเที่ยวและอวดความหวานแบบไม่ยอมแพ้เลย ด้วยความที่ทั้งคู่มีวิญญาณช่างกล้องขั้นสูงและมีมุมมองที่อาร์ต เราเลยได้เห็นรูปที่สลับกันถ่ายของแต่ละคนออกมาสวยงามพระรามแปดเอาซะมาก ๆ อยากมีแฟนถ่ายรูปเก่ง ๆ แบบนี้บ้างจัง

ติดตามคู่ไหนอยู่บ้าง คอมเมนต์ไว้ด้านล่างได้เลยจ้า