ส่งกำลังใจด่วน นุ๊ก สุทธิดา

เรียกได้ว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ได้ออกมาอัพเดทอาการหลังออกจาก โดยทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา ได้มาพักฟื้นรักษาตัวอยู่กับเพื่อนสนิท โก้ ธีรศักดิ์ เพราะร่างกายยังมีสารอยู่ไม่อยากใกล้ลูกๆ และทำเอาหลายๆคนตกอกตกใจที่ก่อนหน้านี้ทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา ได้เข้ารับการผ่าตัดไทรอยด์ ซึ่งเป็นผลกระทบต่อเส้นเสียงอีกด้วย แต่ว่าทำเอาหลายๆ คนตกอกตกใจไปตามๆ กันเมื่อทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา ได้ออกมาบอกตรวจพบเซลล์มะเร็งต่อมน้ำเหลืองในร่างกายอีกด้วย ยิ่งทำเอาแฟนคลับแห่เป็นห่วง

ต่อมาทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา ได้เล่าถึงอาการว่าจริงๆ ก็ตรวจประกันทุกปีหมอบอกว่าถุงน้ำเฉยๆ ไม่อันตราย แนะนำใครมีเม็ด ที่คอให้รีบไปหาหมอเลยนะ ซึ่งปกติมะเร็งไทรอยด์ค่อนข้างใช้เวลานานในการลุกลาม แต่ของนุ๊กปล่อยไว้นานจนลามไป 17 จุด กระทั่งทางด้านเธอนั้นได้ออกมาอัพเดทอาการหลังต้องต่อสู้กับโรคมะเร็ง ไทรอยด์ ซึ่ง นุ๊ก สุทธิดา ได้รักษาด้วยการกลืนแร่และทำการผ่าตัดก้อนเนื้อบริเวณนั้นออกไป และจะต้องไปทำการตรวยหาเชื้อ มะเร็งอีก 6 เดือน

คุณแม่ลูกสาม นุ๊ก-สุทธิดา โพสต์ภาพลูกชายทั้ง 3 คน น้องปิ๊บโป้ น้องปาแปง และ น้องอดัม พร้อมเผยว่า พร้อมบรรยายข้อความใต้ภาพนั้นว่า ความรักของฉันคือกำลังใจสำคัญ ตอนนี้กำลังทรงตัวอยู่บนเส้นบางๆ บางมากๆจริงๆ @adam_hakim_jr @pippo_ntf #ปาแปงผู้ไม่มีไอจี

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งนอกจากนี้แฟนคลับที่ได้เข้ามาถามไถ่เธอด้วยความห่วงใยก็ต้องเป็นห่วงอีก เมื่อเธอได้คอมเม้นต์ตอบในไอจีว่า ซึมเศร้ามันกำลังจะมา ทรงตัวสุดๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลายคนคงรู้ดีกันอยู่แล้วว่าโรคซึมเศร้านั้นน่ากลัวมากๆเลยทีเดียว บางทีเราอจจะทำอะไรไปโดยที่ไม่รู้ตัว และในเรื่องนี้มีผลกระทบต่อความรู้สึกโดยตรงจริงๆค่ะ

ท่ามกลางแฟนคลับชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก “ลูกและครอบครัวคือกำลังใจที่ดีที่สุด ขอดุอาร์ให้ทุกอย่างผ่านไปได้อย่างง่ายดายนะคะ” , “ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี.. สู้ๆ เป็นอีกกำลังใจนะครับ” , “สุ้ๆคะคุณนุกเป็นกำลังใจให้อีกแรงนะคะลูกชายน่ารักมากๆคะทั้ง3คนเลย” เป็นต้น อย่างไรก็ตามทีมงานของเราขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวของคุณนุ๊ก สุทธิดา นะคะ