หมวดอ๋อ ให้กำลังใจ ‘แอฟ ทักษอร’ ทำเอาแฟนๆ ปลื้ม

กลับมารับงานละครในรอบ 8 ปี ทำให้ ดาราสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่กำลังมีผลงานออนแอร์อย่าง “ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” จึงกับไม่มั่นใจ โดยออกมาโพสต์อินสตาแกรมว่า

“8 ปีที่หายไป สารภาพว่าบางทีก็ไม่มั่นใจว่าจะกลับมายืนในฐานะนักแสดงเต็มตัวได้เหมือนเดิมไหม แต่จากกระแสการตอบรับ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ep.1 เมื่อคืนนี้ ทำให้แอฟมีความสุขมากที่ได้กลับมาสร้างความสุขให้คนดูอีกครั้ง ที่สำคัญคนดูยังต้อนรับ ไม่ได้รู้สึกแบบนี้นานแล้วค่ะ อารมณ์ลุ้นละครออนวันแรกสมัยเด็กๆ แอฟขอขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณที่สุดค่ะ แอฟและทีมงานมีกำลังใจลุยถ่ายทำกันต่อไป ฝากขอให้ติดตามกันไปตลอดนะคะ #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ”

 

View this post on Instagram

 

8ปีที่หายไป สารภาพว่าบางทีก็ไม่มั่นใจ ว่าจะกลับมายืนในฐานะนักแสดงเต็มตัวได้เหมือนเดิมไหม แต่จากกระแสการตอบรับ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ep.1 เมื่อคืนนี้ ทำให้แอฟมีความสุขมากที่ได้กลับมาสร้างความสุขให้คนดูอีกครั้ง ที่สำคัญคนดูยังต้อนรับ ไม่ได้รู้สึกแบบนี้นานแล้วค่ะ อารมณ์ลุ้นละครออนวันแรกสมัยเด็กๆ แอฟขอขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณที่สุดค่ะ แอฟและทีมงานมีกำลังใจลุยถ่ายทำกันต่อไป ฝากขอให้ติดตามกันไปตลอดนะคะ 😊🙏🏻❤️ #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn) on

โดยมีเหล่าเพื่อนๆ ในวงการ และแฟนคลับ เข้ามาคอมเมนต์คับคั่ง อาทิ ต่อ- ธนภพ พระเอกของเรื่อง, บุ๊กโกะ, และพิจิกา

รวมไปถึง หมวดอ๋อ ที่เข้ามากดไลค์พร้อมทั้งคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยว่า “เป็นกำลังใจให้น้าาาา….แม่แอฟ” ซึ่งแอฟก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบด้วยว่า “ขอบคุณค่ะลุงอ๋อ ดูละครก่อนออกไปซิ่งก็ดีนะคะ” ซึ่งหมวดอ๋อ ก็เข้ามาตอบด้วยว่า “รับทราบบบฮะ .. รอดูอยู่เนี่ยยย ..” โดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “รักเม้นท์นี้ที่สุดค่ะคำว่ามิตรภาพมันช่างงดงามจริงๆค่ะ”

แอฟ เผยทำไมรับเล่น ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

“แอฟห่างหายจากการแสดงไปประมาณ 8 ปีได้ค่ะ แต่ก็ไม่เคยบอกว่าจะเลิกเล่นละครคิดว่าถ้าจัดการชีวิตส่วนตัวลงตัว แอฟก็อยากจะกลับมาแสดงละครอีกครั้ง จน 1-2 ปีที่ผ่านมา มีหลายบทที่เสนอมา ทุกบทน่าสนใจ แต่ช่วงนั้นเรียกว่าอยู่ในช่วงตัดสินใจ ประกอบกับเราไม่ได้เล่นละครมานาน ทำให้เราทั้งกลัว ทั้งตื่นเต้น แต่ก็รู้ว่าถ้าเราตัดสินใจนาน ก็ยิ่งยากที่จะก้าวออกจากเซฟโซน จนได้มีโอกาสคุยกับพี่ป้อน (นิพนธ์ ผิวเณร) ก็ได้แชร์กันว่าแอฟอยากเล่นละครรักที่ไม่ใช่การตบตีแย่งชิง จะเป็นแนวดราม่าหรือคอมมาดี้ก็ได้ แต่อยากเป็นละครรักที่เราอ่านบทแล้วรู้สึกดื่มด่ำ มีความสุข อยากอินไปกับตัวละคร

เรื่องย่อ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ
“ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ” เป็นเรื่องราวของ อรรพี (ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ) ที่ต้องสูญเสียสามี ภาคย์(ภพธร สุนทรญาณกิจ) จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเครื่องบินตก ในขณะที่เธอกำลังตั้งครรภ์ โดยไม่มีใครรู้ว่าแท้จริงแล้ว การตายของภาคย์เกิดจากความผิดพลาดของสวรรค์ ทำให้ภาคย์กลับมาเกิดใหม่อีกครั้งในร่างของ ทิชงค์ (ธนภพ ลีรัตนขจร) โดยมีเงื่อนไขว่าภาคย์จะมีเวลาบนโลกมนุษย์เพียง 24 ปีเท่านั้น และหากวันใดที่ภาคย์ไม่ตระหนักในการทำความดี วันนั้นภาคย์จะไม่มีโอกาสได้พบกับอรรพีไปตลอดกาล

สุดท้ายเขาจะสามารถรื้อฟื้นความทรงจำในอดีตได้หรือไม่? ห้ามพลาดชมเรื่องราวความรักปาฏิหาริย์รักต่างวัย และการกลับมาอีกครั้งของนางเอกตลอดกาล แอฟ-ทักษอร ในละครรักโรแมนติกดราม่าฟอร์มยักษ์ “ขอเกิดใหม่ ใกล้ๆ เธอ” มีคิวออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เริ่มตอนแรกคืนวันพุธที่ 30 กันยายนนี้ เวลา 20.15น. รับชมวันละ 2 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ทางช่องวัน31