ส่องภาพ ฟ้าใส ไหทองคำ ลิซ่าเมืองไทย จะเหมือนแค่ไหน

ศิลปินสาวหน้าใหม่แห่งค่าย ไหทองคำ เรคคอร์ด ฟ้าใส ไหทองคำ ที่ปล่อยเพลงแรกก็ได้รับฉายา ลิซ่าเมืองไทย เธอเป็นใคร ตามกันไปดูแบบชัด ๆ กัน

นักร้องสาวดาวรุ่งแนวอินดี้ ฟ้าใส ไหทองคำ นาทีนี้ไม่มีใคร ต้องยกให้เธอคนนี้ ที่ขอฉีกแนวจากรุ่นพี่ในค่ายด้วยการปลุกกระแสเพลงแดนซ์ยุค 90 ให้กลับมาอีกครั้ง สำหรับนักร้องอินดี้คนล่าสุดจากค่ายไหทองคำ นำโดย นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ กับเพลงใหม่ล่าสุด “โยกได้โยก” เพลงแดนซ์ ปลุกพลังเพลงยุค90 ปล่อยออกไปแค่ไม่กี่ชั่วโมง ฟ้าใส ไหทองคำ ก็ได้รับฉายาใหม่ “ลิซ่าเมืองไทย” ด้วยความที่หน้าตาและลุคออกมาดูอินเตอร์คล้ายสาว ลิซ่า BLACKPINK นั่นเอง โดยได้ Vitamin A ไวตามินเอ (อิทธิพลธนินทร์ เดชฤกษ์ปาน) เป็นโปรดิวเซอร์

ส่วน ฟ้าใส ไหทองคำ ลุคใหม่จะคล้ายลิซ่ามากน้อยแค่ไหน เรามีภาพมาฝาก

ฟ้าใส ไหทองคำ

เขาว่าหนูคล้ายพี่ลิซ่า

ล่าสุดปล่อย MV โยกได้โยก ของ ฟ้าใส ไหทองคำ ออกมาให้แดนซ์กันแล้ว  ปังมากจ้า เพราะเพลงติดหู และโปรดักชั่นดีงาม ฝากเป็นกำลังใจให้ดาวรุ่งพุ่งแรงคนนี้ด้วยนะคะ ล่าสุดได้ฉายาจากแฟนเพลงว่า LISA BP เมืองไทย ด้วยความหน้าคล้ายนั่นเอง

ฟ้าใส ไหทองคำ ปังมากจ้า

ฟ้าใส ไหทองคำ อนาคตเธอสดใสแน่นอน

ลิซ่าเมืองไทย

สำหรับ ฟ้าใส ไหทองคำ มีชื่อจริงว่า นิชาภา ทรัพย์สิน เป็นศิลปินสาวหน้าตาน่ารักจากเมืองสมุทรปราการ เกิดวันที่ 27 มิถุนายน 2543 ส่วนสูง 164 ซม. น้ำหนัก 49 กก. จบการศึกษาชั้น ปวช. จากโรงเรียนกรุงเทพการบัญชีวิทยาลัย ซึ่งก่อนจะมีผลงานกับค่ายปัจจุบัน เธอเคยออกซิงเกิลแรก “แค่วาร์ป ๆ” ในสังกัดค่ายมิวสิคพลัสมาก่อน และด้วยความที่เจ้าตัวรักและชื่นชอบในตัว ลิซ่า BLACKPINK เมื่อเปลี่ยนค่ายใหม่ เลยขอมาในลุคนี้เลยทีเดียว ซึ่งนายห้างชื่อดังก็จัดการแปลงโฉมให้ พร้อมคอนเซ็ปต์ T-POP 2021 ที่ไม่มีสำเนียงอีสาน เน้นแนวป๊อปแดนซ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นสีสันให้วงการเพลงอย่างมาก