สมรักษ์ ปลื้ม ลูกสาวหอบเงินสดให้พ่อแม่ 2 ล้านบาท

ทำเอายิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักมวยทีมชาติไทย “สมรักษ์ คำสิงห์” ฮีโร่เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก “สมรักษ์ คำสิงห์” เจ้าของวลีฮิตติดปาก ไม่ได้โม้ ที่เจ้าตัวนั้นดีใจสุดๆ ถึงขั้นเสียอาการกันเลยทีเดียว เมื่อลูกสาวสุดหวง “น้องเบสท์ รักษ์วนีย์” หอบเงินสดเซอร์ไพรส์คุณพ่อ 2 ล้านบาท ทำเอาคุณพ่อยิ้มไม่หุบปลื้มสุดๆ ลูกสาว น้องเบสท์ ลูกสุดที่รัก

โดยน้องเบสท์ ได้โพสต์ในอินสตาแกรมพร้อมข้อความว่า “ในที่สุดก็ได้ทำคลิปนี้สักที 2ล้าน บาทนี้ เบสตั้งใจเก็บ เพื่อให้พ่อกับแม่ ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ขอบคุณที่สนับสนุนเบส และติดตามเบสมาตลอด เงินทั้งหมด เบสคงทำคนเดียวไม่ได้ถ้าไม่มีทุกคน ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ”

ต่อมา น้องเบสท์ ก็ได้โพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า “Highlight ให้พ่อแม่ 2,000,000 บาท คลิปที่ระลึกของเบส พ่อ 1,000,0000 แม่ 1,000,000 ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะ” งานนี้ทำเอาคุณพ่อ สมรักษ์ ยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว

สำหรับ น้องเบสท์ ปัจจุบันมีผลงานแสดงให้เห็นกันทั้งภาพยนตร์และละคร รวมถึงทำแชลแนลยูทูปทีมีชื่อว่า Kamsing Family Channel ที่มีผู้ติดตามกว่า 3.3 ล้านคน โดยน้องเบสท์ ได้ทำคลิปต่างๆร่วมกับ น้องชาย “โบ๊ท ภูวรักษ์ คำสิงห์” นั่นเอง

ขอบคุณภาพ Ig : bestkamsing/Facebook สมรักษ์ คำสิงห์ มวยไทยคลับ

แอดขอแสดงยินดีกับคุณพ่อสมรักษ์ เลี้ยงลูกได้ดีมากจริงๆเลยค่ะ น้องเบสท์เป็นลูกที่กตัญญูมากค่ะ