ปู ไปรยา โดนทัวร์ลงอีกราย แรง! จนหน้าชา

จากสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต้องบอกเลยว่าเริ่มเข้าสู่ความตึงเครียดอีกครั้ง หลังเยาวชนได้ออกมาประชุมเพื่อปลดแอก โดยมีเหล่าบรรดาประชาชนอย่างมากมายมาร่วมกันประชุมในครั้งนี้ เพื่อกดดันให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออกจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี

ซึ่งต้องบอกเลยว่าสถานการณ์ตอนนี้เริ่มมีความรุนแรงขึ้นเมื่อทางด้านเหล่าผู้ชุมนุม เริ่มความรุนแรงเมื่อทางด้านกลุ่มผู้ชุมนุมได้ลุกลามไปถึงขบวนเสด็จฯ พร้อมกับขัดขวางทางและเหล่าผู้ชุมนุมจำนวนไม่น้อยยืนชูสามนิ้วระหว่างขบวนเสด็จฯโดยทางด้านตำรวจได้ยกระดับความรุนแรงการชุนนุม และได้ทำการฉีดน้ำแรงดันสูงเพื่อสลายการชุนนุมและควบคุมการชุนนุม จากการกระทำดังกล่าวทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในสังคม

ล่าสุดต้องเรียกว่าอยู่เฉยๆก็งานเข้าเต็มๆสำหรับ ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก หลังได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งบอกว่า ปูไปรยาในฐานะทูต UNHCR ทำอะไรอยู่คะ เป็นทูตแค่เพียงถ่ายรูปกับเด็กผอมๆหรอคะ


และไม่เพียงเท่านั้นเมื่อเข้าไปดูที่อินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวปู เจ้าตัวนั้นก็ถูกบุกถล่มด่าอย่างหนักเลยทีเดียว

งานนี้ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาถล่มคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวกันสนั่น ถึงขั้นแซะแรงว่าไม่ทำงานอะไรเอาแต่ถ่ายรูป ขณะที่คอมเมนต์บางส่วนก็ออกมาให้กำลังใจเพราะมันเป็นประเด็นละเอียดอ่อนมาก และ ปู ไปรยา ก็ทำหน้าที่สำคัญหน้าที่หนึ่ง ทำแบบนี้เหมือนแกล้งเธอชัดๆ

แอดก็ขอให้เรื่องนี้จบโดยเร็ว หันหน้ามาพูดคุยดีๆกันดีกว่าค่ะ