แต้ว ณฐพร เจอชาวเน็ตโผล่ขอร้องให้ถอนฟ้อง ที่บ้านเครียด แม่เป็นโรคหัวใจ

ดราม่าไม่จบหลังเปิดตัวคบกับไฮโซณัย พรประภา ถูกถล่มใช้ถ้อยคำรุนแรงว่ามูฟออนเร็วไป จนมีกระแสข่าวนางเอกสาวเตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด แต่สุดท้ายกลายเป็นเพื่อนสาวคนสนิท แมท ภีรนีย์ ที่ขึ้นศาลครั้งแรกไปแล้ววันที่ 19 ต.ค. 63 หลังจากถูกคอมเมนต์เสียหายมานานกว่า 2 ปี แถม แต้ว ยังโดนถล่มปมการเมืองอีกหลังออกมาโพสต์หนังสือ

ล่าสุดมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของแต้ว ระบุข้อความว่า “พี่แต้ว ทางบ้านหนูได้รับหมายศาลจากที่พี่ฟ้อง พี่ถอนฟ้องให้หนูเถอะนะ ตอนนี้ทางบ้านเครียดกันมาก หนูขอโทษ หนูจำไม่ได้หรอกว่าหนูหมิ่นประมาทพี่ตอนไหนเพราะหนูยังไม่เห็นหมายศาล แต่หนูขอร้องให้พี่ถอนคำฟ้องหนูเถอะนะ พ่อแม่หนูเครียดมาก แม่หนูเป็นโรคหัวใจอยู่ด้วย พี่ถอนคำฟ้องเถอะนะพี่แต้ว” สร้างความสงสัยหรืองานนี้ไม่เพียงแต่สาวแมทเท่านั้นที่ตัดสินใจพึ่งศาลพิจารณากรณีดังกล่าวเป็นบรรทัดฐาน แต่สาวแต้วก็แอบซุ่มดำเนินการเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดเช่นกัน งานนี้ต้องรอสาวแต้วมาชี้แจงชัดๆกันอีกที

ซึ่งเรื่องนี้คงต้องรอการอัปเดตจากปากแต้วอีกครั้งว่าได้ฟ้องชาวเน็ตจริงหรือไม่ ซึ่งก็มีบางคนที่บอกว่าอาจจะเป็นการสร้างอินสตาแกรมขึ้นมาคอมเมนต์ป่วน จนชาวเน็ตคนดังกล่าวบอกว่าจะดูหมายศาลหรือไม่

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามเรื่องที่ แต้ว ณฐพร ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดไปยังผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาวว่า เรื่องการฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่ ซึ่งผู้จัดการส่วนตัวของแต้วยืนยันว่า แต้วไม่ได้ฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดแต่อย่างใด อีกฝ่ายน่าจะเข้าใจผิดมากกว่า.