สุดงงเลี้ยงมา 3 ปีกลายเป็นหมูกระทะ ขอน้องหมาคืน

กลายเป็นเรื่องราวโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนสำหรับ บูม ยุทธภูมิ หนุ่มเมาแล้วพาน้องสุนัขจรจัดร้านหมูกระทะกลับบ้านจนกลายเป็นกระแสทั่วสนั่นโซเชียล ปัจจุบันบูมได้รับเลี้ยงดู และตั้งชื่อสุนัขตัวดังกล่าวว่า “หมูกระทะ” นอกจากนี้ยังได้เผยความน่ารักและแสนรู้ของน้องหมาผ่านการถ่ายแบบในแฟนเพจ “เทย กะ ทะ” จนกลายเป็นที่ชื่นชมรักใครของชาวเน็ตหลายคน ล่าสุดกลับโดนกระแสดราม่าโจมตีเกี่ยวกับการเอาการเอาสุนัขมาหาเงินจนเกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ในโลกออนไลน์ สำหรับประเด็นดราม่าก็มองข้ามมันไป จริงๆ แล้วกลัวมากๆ เพราะก็มีลูกค้าติดต่อรีวิวมา ทำให้เป็นสิ่งที่คิดหลายคืนว่าจะเอาน้องมาหากินหรือเปล่า ซึ่งจริงๆแล้วบูมก็มีงานในวงการบันเทิง จะรับรีวิวก็คือโฟมล้างหน้ายี่ห้อหนึ่งเป็นชิ้นแรก ก็ได้ตัดสินใจอยู่นานกลัวจะทำให้โดนดราม่าหนัก แต่พอลงรูปก็มีผลตอบรับที่ดีมากๆ ซึ่งตอนนี้ก็มี อาหารสัตว์ โรงพยาบาลสัตว์ ซึ่งเราก็เลือกรับ ไม่ได้รับทั้งหมด ทั้งนี้ด้วยความที่น้องหมูกระทะเป็นสุนัขจรจัดจึงได้รู้ถึงชีวิตของสุนัขจรจัด ทำให้มีโครงการร่วมกับพี่เก๋ ชลลดา คือโครงการที่ช่วยน้องหมา น้องแมว จรจัด ทั่วประเทศไทย โดยที่จัดจำหน่ายเสื้อของหมูกระทะ แต่ตอนนี้ที่เปิดจองได้เต็มไปหมดแล้ว ซึ่งเงินทุกบาททุกสตางค์เข้ามูลนิธิ the voice เสียงจากเรา”

แต่เรื่องราวดูถ้าว่าจะไม่จบเพราะมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ท่านหนึ่งได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวว่าเจ้าหมูทะ หรือน้องโจ้ มีเจ้าของจริงๆหรือไม่ และคุณบูม สามารถเอาน้องไปเลี้ยงได้เหมือนที่เคยอยู่หรือไม่ โดยในวันนี้ทางเพจเฟซบุ๊ก แปลงกาย ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า ในวันนี้ 28 ตุลาคม 2563 ทางคุณบูมจะเข้าไปเจรจากับเจ้าของที่มาคอมเม้นท์นี้เอง ทั้งทางร้านก๋วยเตี๋ยวและร้านหมูกระทะ โดยเจรจาต่อหน้าผู้คนหมู่มาก สืบหาความเป็นจริงกันต่อไป

เจ้าของหมูทะ โผล่ทวงน้องหมาคืน สุดงงเลี้ยงมา 3 ปีกลายเป็นหมาจร เจ้าของหมูทะ โผล่ทวงน้องหมาคืน สุดงงเลี้ยงมา 3 ปีกลายเป็นหมาจร เจ้าของหมูทะ โผล่ทวงน้องหมาคืน สุดงงเลี้ยงมา 3 ปีกลายเป็นหมาจร

เจ้าของหมูทะ โผล่ทวงน้องหมาคืน

สุดงงเลี้ยงมา 3 ปีกลายเป็นน้องหมูกระทะ

สรุปจะได้คืนไหมเนี้ย จะเป็นอย่างไรต่อค่อยติดตามต่อนะค่ะ