โหน่ง ชะชะช่า ทำธุรกิจใหม่

เรียกได้ว่าเป็นตลกชื่อดังเเถวหน้าของเมืองไทยและยังมีร้านก๋วยเตี๋ยวที่ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างมาก รวมไปถึงมีแฟรนไชส์ร้านก๋วยเตี๋ยวทั่วประเทศไทยถ้าพูดถึงเขาแล้วบอกได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน

อย่าง โหน่ง ชะชะช่า หรือชื่อจริง ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข เป็นนักแสดงตลกชื่อดังจากแก๊งสามช่า มีลั กษณะเด่นคือตัวมีน้ำมีนวลและศีรษะไม่มีผม เลยตั้งฉาย าให้ตนเองว่า ตลกซุปเปอร์สตาร์ มีน้องชายที่เป็นตลกและนักแสดง นั่นก็คือ นุ้ย เชิญยิ้ม

 

เป็นที่หลายคนทราบกันดีว่า โหน่ง ชะชะช่า นั้นได้มีธุรกิจเป็นของตัวเองอย่าง ร้านบะหมี่โหน่ง จ.นครนายก ซึ่งต้องบอกเลยว่าขายดีสุดๆ แต่จากเหตุการณ์ CV ทำให้ โหน่ง ชะชะช่า

 

ต้องประกาศปิดให้นั่งกินในร้านเป็นชั่วคราวก่อนหน้านี้ ซึ่งก็ทำให้ขาดรายได้อย่างมหาศ าล และถึงแม้ว่าในตอนนี้จะกลับมาขายได้เช่นเดิมแล้วแต่คนกินก็ยังไม่ได้กลับมาเยอะเหมือนเก่า

 

ล่ าสุดทางด้าน โหน่ง ชะชะช่า ได้แอบทำธุรกิจใหม่ ซึ่งคราวนี้ได้หันมาทำซาลาเปา ชูศักดิ์ วางขายบนรถหน้าร้านบะหมี่โหน่งที่ จ.นครนายก ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้าน โหน่ง ชะชะช่า นั้นไม่อายทำกินอีกทั้งยังมีความขยันสุดๆ

 

ซึ่งจะเห็นได้ว่าเขานั้นจะขายของมาหลายแบบแล้วโดยที่เขานั้นลงมือทำและใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำเป็นอย่างมาก ใครที่สนใจที่จะอุดหนุนก็สามารถตามไปอุดหนุนได้ที่หน้าร้านบะหมี่โหน่งที่ จ.นครนายก ได้เลยจ้า

 

ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าของธุรกินขนาดกลางและขนาดเล็กทุกท่านสู้และผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้นะคะ