แอฟ ทักษอร มีความรักครั้งใหม่

เป็นคุณแม่สายสตรองที่ยิ่งโสดยิ่งสวยสำหรับสาวแอฟ ทักษอร ตั้งแต่อยู่เป็นโสดมานั้นต้องบอกเลยว่า ฮอตไม่เบาและตั้งแต่มาทำหน้าที่พิธีกรรายการ 3 แซ่บ ก็ดูเหมือนว่าจะแซ่บมากขึ้นทุกวีคสำหรับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่เจ้าตัวเคยโดนประเด็นพูดถึงว่าไม่เหมาะสมกับการเป็นพิธีกร รายการ3แซบ เพราะเรียบร้อยเกินไป

แต่กระนั้น แอฟ ทักษอร ก็ได้ใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าสามารถทำได้อย่างดีเลยทีเดียว และต้องบอกเลยว่าทางด้าน แอฟ ทักษอร นั้นมีงานเข้ามาเพียบไม่ว่าจะเป็นละคร พิธีกร หรือ พรีเซ็นเตอร์ เรียกได้ว่าเป็นการปลุกกระแ สความฮอตของ แอฟ ทักษอร ขึ้นมาอีกรอบ

 

ล่ าสุดทำเอาบรรดาชาวโ ซเ ชียลสงสัย เมื่อรายการ 3 แซ่บในเทปของ ดา เอ็นโดรฟิน ที่ได้ควงแฟนหนุ่ม เดนนิส มาเป็นแขกรับเชิญร่วมพูดคุยหลังจากเพิ่งขอแต่งงานไป

 

แต่งานนี้ทำเอาทางด้าน แอฟ ทักษอร ได้ตัดพ้ อเบาๆกลางรายการว่า โสดอยู่คนเดียวตรงนี้ มันเ ครียดโดยทางด้าน ชมพู่ อารย า ก็ได้ตอบกลับไปว่า ไม่เห็นจะต้องเ ครียดเลย ตัวเองก็มีเด็กคุยไม่ใช่เหรอ

 

ซึ่งงานนี้ทางด้าน แอฟ ทักษอร นั้นถึงกับออกอาการเลิ่กลั่กพูดไม่ออก ด้าน หนุ่ม กรรชัย ถึงกับหูพึ่งรีบถามว่า อันนี้เรื่องจริงปะ จริงหรอ พี่อยากรู้ ด้าน แอฟ ทักษอร ได้แค่ขำก่อนจะบอกว่า เดี๋ยวอ่านสคริปต์ไม่ได้เลยเนี่ย มันเ ครียดอยู่

 

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทำเอาบรรดาชาวโ ซเ ชียล สงสัยกันเป็นแถว ตามสืบเ สาะกันใหญ่ว่าแอฟ ทักษอร ไม่โสดนั้นเป็นเรื่องจริงหรือแค่ห ยอกกันขำๆ อย่างไรก็ตามต้องรอดูสาวแอฟนั้นจะออกมาพูดหรือไม่ว่าเจ้าตัวนั้นได้มีคนคุยอยู่และตอนนี้โสดจริงหรือไม่ต้องคอยติดตามกันต่อไปจ้า

 

งานนี้หลายๆคนต่างพากันลุ้นและเชียร์ให้แม่แอฟมีความรักครั้งใหม่กันเป็นแถว เราคงต้องคอยติดตามกันต่อไปนะคะว่าแม่แอฟพร้อมจะเปิดตัวแล้วหรือยัง