โยกเยก เชิญยิ้ม ควง ภรรย า จดทะเบียนสมรส

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงตลกมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับ โยกเยก เชิญยิ้ม ด้วยความที่เจ้าตัวมีรูปร่างสูงใหญ่ยักษ์ ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่รู้จักและโด่ งดัง จนมีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก

และเมื่อวันที่ 15 ก.พ. 63 ที่ผ่านมา โยกเยกได้ถือฤกษ์งามยามดีควงแฟนสาวนอกวงการ จ๊อย กชมน เข้าพิธีวิวาห์ หลังจากที่คบหาดูใจมานานถึง 10 ปี ซึ่งบรรย ากาศในงานเต็มไปด้วยความเรียบง่าย

อบอุ่น และ เต็มไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสุข ซึ่งหลังจากนั้นก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะมีความสุขกับชีวิตคู่เป็นอย่างมาก เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อ นอยู่เป็นประจำ

ล่ าสุด โยกเยกได้จูงมือภรรย าไปจดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยโยกเยกได้เ ผยโมเ มนต์สุดน่ารักผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “ขอต้อนรับสมาชิกใหม่เข้าสู่บ้าน “รอดวินิจ”

หนียังไงก็หนีไม่พ้นแล้วนะคราวนี้….555555 หมายถึงตูเองงงงง😬😬😬😬🥵🥵🥵🤧🤧😪😪😷😷🙄🙄🙄” ทางด้านภรรย าอย่างสาวจ๊อยก็ได้ออกมาโ พสต์ภาพตัวเองและสามีถือใบทะเบียนสมรส

ด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เป็นตัวเป็นตน🤣  จงเติมคำในช่องว่าง❓ ปล. ขอบคุณพยา นที่รักทั้ง 2 คนนะคะรักอ่ะ❤” เรียกได้ว่าตอนนี้เป็นสามีที่ถูกต้องตามกฎห มายแล้วนะคะ

 

เรียกว่าเป็นคู่ที่น่ารักและหวานมากๆ หวังว่าทั้งคู่จะมีเจ้าตัวน้อยมาเติมเต็มให้ครอบครัวอบอุ่นมากขึ้นนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : joice_kotchamon , yokyek_chernyim