เป็กกี้ ศรีธัญญ า อัพเดทบ้านหลังใหม่

ไม่ว่าบทบาทไหนเธอก็ทำมาแล้วทั้งนั้นในวงการบันเทิง โดยเธอนั้นเริ่มจากการที่ไม่มีอะไรมาก่อนและปัจจุบันนั้นเธอได้มีบ้านหลังใหญ่มีท รัพย์สินมากมายโดยการที่เธอขยันและช่วยกันหาเงินกับแฟนหนุ่ม สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญ า

 

และยังคงออกมาอัปเดตความคืบหน้าของบ้านหลังใหม่กันอยู่เ รื่อยๆ สำหรับสาวสายฮา อย่าง เป็กกี้ ศรีธัญญ า ที่ทุ มสุดตัวให้กับบ้านหลังใหม่ที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรง อย่างมุมที่เป็นกระจกสกายวอร์ค ที่ยื่นออกมาไว้เป็นพื้นที่นอนดูดาวของบ้านที่สวยมาก

 

โดยล่ าสุด เป็กกี้ ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าของบ้านหลังใหม่ให้เห็นอีกครั้ง ซึ่งเป็นมุมสระว่ายน้ำใต้กระจกสกายวอล์คขนาดเจ้ าตัวเองยังบอกว่ายังไม่เสร็จยังสวยขนาดนี้ ยังไม่เสร็จยังสวยขนาดนี้ ชื่นใจนะคะ ที่อยู่ในสระไม่ใช่น้ำนะคะ หยา ดเหงื่ อของเรา

 

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เทสระบบสระว่ายน้ำไปแล้ว โดยเป็กกี้บอกว่าบ้านเลือกใช้ระบบน้ำแร่ สีน้ำสวยถูกใจที่สุดเลยเพราะเป็นสีทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

 

งานนี้ก็เลยมี คอม เมนต์ ของหลายคนที่เข้ามาชื่นชมความสวย รวมถึงอยากมาปาร์ตี้ที่บ้านตอนเสร็จแล้ว มันจะเค็มมั้ยครับ สวยมากคร้าบ คืนเท่าไหร่แม่ จะไปพัก แจ่มเลยค้าบ สวยมาก ครับ classy ฝุดๆ รางวัลชีวิต รอปารตี้เปิดบ้านค่า ชื่นใจแทนค่ะเก่งมากๆ

 

 

เรียกว่าเป็นความภาคภูมิใจที่สามารถสร้างบ้านในฝันได้จากน้ำพักน้ำแรงของตัวเองนะคะ