แพท ณปภา ชีวิตจริง ยิ่งกว่าละคร

หากพูดถึงผู้หญิงแกร่งอีกคนในวงการบันเทิงเราคงต้องยกให้เธอคนนี้สำหรับสาวแพท ณปภา ตันตระกูล เธอมีผลงาน มาตั้งแต่เด็ กค่ะ การที่เธอได้เข้าวงการได้เ นื่องจากตอนนั้นไปเดินห้าง และมีโมเดลลิ่งเข้ามาติดต่อเบอร์เดิมโฆษณ าน้ำอัดลมแฟนต้า แล้วเธอเป็นที่รู้จักอีกครั้ง ในการเป็นนางเอก เพลง คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ

และแพท ได้เข้าสู่วงการละครอย่างเต็มตัว เป็นนักแสดงในสังกัดของช่อง 3 มีผลงานจน มาถึงปัจจุบันเยอะมากค่ะ สิ่งหนึ่งที่เราเห็นได้ชัดในตัวแพทก็คือการที่เธอเป็นสาวสตรอง ชีวิตของเธอเจอมรสุ มมาเยอะมาก ไม่ว่าจะเรื่องพ่อของลูก ที่ก่อนหน้านี้ดูเหมือนกำลังจะไป แต่สุดท้ายแล้วแพท ต้องตัดสินใจเดินออกมาเลี้ยงลูกเพียงคนเดียว เ นื่องจากว่าตลอดเวลาตั้งแต่คลอด เธอก็ดูแลลูกอยู่ฝ่ายเดียวมาโดยตลอด จากนั้นเธอได้ตัดสินใจทำหน้าที่พ่อและแม่เท่านั้น

 

 

และถ้าพูดถึงในส่วนของครอบครัว ที่ผ่าน มาเธอเกิดความเข้าใจผิดมาโดยตลอด คนที่เธอเรียกแม่ นั้น เห็นแม่ที่แท้จริงของเธอ แต่สุดท้ายแล้ว เธอก็ได้รู้ความจริงว่าคุณที่เธอเรียกแม่ มาโดยตลอดที่แท้เป็นย่ าของเธอ คนที่เธอเรียกว่าพี่ชาย แท้จริงแล้วเป็นพ่อ ของเธอนั่นเอง มีเรื่องราวบางอย่างที่ทำให้เธอได้เข้าใจพี่ แต่แพท ดูแลย่ า คนที่เธอเรียกว่าแม่ตั้งแต่เริ่มป่ว ย คุณมาถึงปัจจุบันเธอก็ยังคงทำหน้าที่นั้นเป็นอย่างดี

 

แม้จะมีลูกให้ต้องรับผิดชอบเลี้ยงดู หนึ่งเลยแพท จะต้องดูแลแม่ ทุกวัน ต้องมีเวลาไปป้อนข้าว พาอาบน้ำ เป็นคนที่กตัญญูต่อผู้มีพระคุณมาก ไม่แปลกใจทุกวันนี้เธอถึงประสบความสำเร็จในเรื่องของการทำ เป็นเพราะความกตัญญูของเธอทำให้ได้ดี ถึงแม้เราจะเห็นแพทเป็นคนที่หัวเราะสนุกสนานเฮฮาตลอดเวลา แท้จริงแล้วเธอมีภาระมากมาย และต้องมีเรื่องให้คิด เธอคนนี้เป็นผู้หญิงที่น่ายอมรับอย่างมาก

 

 

 

 

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแพทเข้มแข็งและต่อสู้ต่อไปเพื่อทุกคนในครอบครัวนะคะ