ชาวเน็ตเกาหลี ไล่ ลิซ่า กลับไทย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวบานปลายจนได้สำหรับ ลิซ่า Black Pink ดูจะเป็นความขัดแย้งข้ามประเทศไปแล้วสำหรับประเด็น ลิซ่า Black Pink ไม่ได้รับความยุติธ รรมจาก YG Entertainment ในการโปรโมตผลงาน และโอกาสร่วมอีเวนต์ต่าง ๆ หลังแฟน ๆ ของ ลิซ่า แสดงความไม่พอใจอย่าง กับการปฏิบัติของ YG Entertainment

ทั้งเรื่องการโปรโมตผลงานเดี่ยวของ ลิซ่า และ การไม่ปล่อยให้ ลิซ่า ไปร่วมงานอีเวนต์ของแบรนด์ BVLGARI ที่ปารีส ล่าสุดมีการเผยแ พร่ความเห็นของชาวเน็ตเกาหลีต่อเรื่องนี้ผ่านเว็บไซต์ netizenbuzz ซึ่งถือว่าร้อนแรงไม่น้อยเลยทีเดียว

ความเห็นจาก Everyday Economy

 

 

ล่าสุดมีการเผยแ พร่ความเห็นของชาวเน็ตเกาหลีต่อเรื่องนี้ผ่านเว็บไซต์ ต่างๆ ซึ่งถือว่าร้อนแรงไม่น้อยเลยทีเดียว อาทิ ส่งเธอกลับเมืองไทยไปเลยแล้วกัน พวกนั้นชัดไร้สาระเกินไปแล้ว, นี่มันเรื่องอะไรกันเนี่ย เธอได้เป็นดาราในเกาหลี ตอนซิงเกิ้ลออกก็มีการโปรโมทมากมาย พวกเขาอ้างเรื่อง ชาติ อยู่ตลอดเวลา ฉันไม่ไหวแล้วนะ กับการมีปมด้อยของพวกนั้น

ความเห็นจาก TBig News ใน YouTube

 

พวกนั้นคิดจริง ๆ เพราะเธอประสบความสำเร็จได้ขนาดนั้นเพราะเป็นคนไทย ส่งเธอกลับไทยเลยก็แล้วกัน แล้วก็ใช้เทคโนโลยีแบบไทย ๆ ถ่ายทำมิวสิควิดีโอไปก็แล้วกัน, แฟนๆของ ลิซ่า มาจากอาเซียนทั้งนั้น บางทีพรุ่งนี้อาจจะชอบเพราะเธอเป็นคนไทย แต่พรุ่งนี้ไม่ได้ซื้อสินค้าอะไรหรอก ทำก็แค่ปล่อยข่าวลือไร้สาระ แล้วเขียนข้อเรียกร้องบนอินเทอร์เน็ตไปวันๆ ฯลฯ

 

 

ขอบคุณ  mgronline