ซ้อปลา ทนไม่ไหว ติดต่อ ขอมอบตัวแล้ว

จากกรณี กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) จับกุม นายจตุพล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี สามีของน.ส.กมลวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) หรือ ซ้อปลา อายุ 25 ปี ในข้อหาร่วมฉ้อโ กงประชาชน และ ร่วมกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโ กงประชาชนในลั กษณะแ ชร์ลูกโซ่

หลังพบพฤติการณ์โ พสต์เฟซบุ๊กชักชวนบุคคลทั่วไปให้ร่วมลงทุนธุรกิจซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ และลงทุนเล่นแ ชร์วงต่าง ๆ อ้างผลตอบแทนสูง สร้างความเสียหายรวมกันกว่า 51 ล้านบาท ซึ่งทางซ้อปลา ได้หลบหนีการจับกุม

วันที่ 14 ต.ค.2564 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผกก.6.บก.ป. ได้รับการติดต่อจาก น.ส.กมลพรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี หรือ ซ้อปลา ว่า

จะเดินทางไปมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.ปคม.นายหนึ่ง เนื่องจากทนายความของซ้อปลารู้จักกันเป็นการส่วนตัว โดยติดต่อเข้ามอบตัวยังสถานที่แห่งหนึ่งใน จ.ชุมพร เพื่อขอให้พาเข้ามามอบตัวที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ต่อไป


นอกจากนี้ วันเดียวกัน พนักงานสอบสวน กก.4 บก.ปอศ. จะยื่นเรื่องฝากขัง นายจตุพล (ขอสงวนนามสกุล) สามีของซ้อปลา ต่อศ าลอาญ  าเป็นผัดแรก ผ่านระบบออนไลน์

หลังจากถูกตำรวจกองปราบ จับกุมตัวไปเมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยพนักงานสอบสวนเตรียมขอคัดค้านประกันตัวด้วย เนื่องจากมูลค่าความเสียหายทางค ดีสูง และมีผู้เสียหายเป็นจำนวนมากทั่วประเทศ

อย่างไรก็ตาม ซ้อปลา เจ้าแม่แ ชร์ ทนไม่ไหว ติดต่อขอมอบตัวแล้วที่ จ.ชุมพร เตรียมนำตัวส่งดำเนินค ดีที่กองปราบ เผย วันนี้เตรียมนำตัวสามีส่งศ าลฝากขั ง