กรีน ควง ธันวา เที่ยวทะเล เติมพลังชีวิต

นางเอกสาว กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล ควงแฟนหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ร่วมเดินแฟชั่นโชว์ ในงานพิธีเปิด “Qurated Fashion Showcase : In Full Bloom” หลังเสร็จงานได้ให้สื่ อมวลชนสัมภาษณ์ ถึงเรื่องที่ควงไปเที่ยวทะเลเกาะล้าน หลังจากรั ฐบาลประกาศคลายล็อก ตามมาตรการป้องกันการระบ าดของโ รคโ ควิ ด-19 ทำให้สามารถเดินทางข้ามจังหวัดได้

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ไม่ว่าจะทุกข์หรือมีความสุขทั้งคู่ก็ประครองกันช่วยกันให้ผ่านช่วงเวลานั้นกันมาได้เป็นคู่ที่เหมาะสมกันจริงๆเลยล่ะค่ะ และให้พูดถึงยุคนี้แล้ว เรื่องการแต่งงานไม่ใช่อะไรที่จำเป็นขนาดนั้น เห็นได้จากล่าสุด นางเอกสาว กรีน อัษฎาพร และแฟนหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ออกมายอมรับว่า ไม่ซีเรียสเลยกับพิธีแต่งงานดูแลกันแบบนี้ก็แฮปปี้แล้ว ความรักยั่งยืนคบกันมานานเป็น 7-8ปี

โดยทั้งคู่เผยว่า เรื่องแต่งงาน เข้าใจกันดี ความคิดตรงกัน สมัยนี้ไม่จำเป็นต้องแต่งงาน กินอยู่กันได้เลยแต่ตอนนี้ก็ยังไม่ถึงขั้นย้ายมาอยู่ด้วยกัน แค่ไปมาหาสู่กันเป็นปกติทำอาหาร ช่วยดูแลคุณแม่ สาวกรีนบอกไร้ภาพในหัวถูกขอแต่งงาน แม้จะรักกันมานานกว่า 8 ปีแล้ว แต่ก็ยังอยู่ด้วยกันได้ต้องทะเลาะกันบ่อยๆ แล้วปรับความเข้าใจจะรักกันมากขึ้น

ส่วนเรื่องเงินที่ยังไม่ได้ใช้คืนที่ต้องแบกรับแทนคุณพ่อกว่า 50 ล้านบาท สาวกรีนเผยว่า เงินที่ยังไม่ได้คืนเขา 50 ล้าน ยังคงเท่าเดิมเพราะเป็นเรื่องราวในชั้นศ าล ก็ให้เป็นเรื่องของกฏห มาย จะมีการเจรจาต่อรองเรื่องชำระว่าจะแบ่งจ่ายจำนวนเท่าไหร่ ยังไงอีกทีหนึ่ง

ถือเป็นภาระหนึ่งกับการดูแลคุณแม่ด้วยเลยทำให้ยังไม่อยากแต่งงาน น้องสาวคนกลางก็เตรียมแต่งงานตนต้องเป็นเสาหลักที่อยู่กับแม่ ด้านธันวารับช่วยให้คำปรึกษาด้านการเงินกับน้องว่าต้องจัดการอย่างไรแต่ไม่เข้าไปก้าวก่ายเรื่องภายในครอบครัว

และล่าสุดเขาได้จู่มือกันไป เที่ยวทะเลเกาะล้าน เติมพลังชีวิต หลังคลายล็อกดาวน์ และได้พูดถึงเรื่องแต่งงานว่า ช่วงนี้มีกระแสสังคมที่พูดถึงเรื่องของการอยู่ก่อนแต่งกันมากขึ้น เราคิดยังไงบ้าง ธันวา ตัวผมและตัวกรีนเรายังมีเป้าหมายหลายๆอย่างในชีวิตที่เรายังทำไม่ถึงเป้าหมายของเราเลย

เราก็เลยรู้สึกว่าเราขอโฟกัสในหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดก่อน อย่างกรีนงานก็เยอะ แล้วเขาต้องดูแลคุณแม่ ดูแลทางบ้านเรามองว่ามันก็ยังไม่สาย เราทำงานไปเรื่อยๆ อยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาจะอยากอยู่กับผมรึเปล่านะ อย่างไรก็ตามต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าทั้งคู่นั้นจะมีข่าวดีกันเร็วๆนี้หรือไม่

ทริปนี้กรีนยังไม่แซ่บ?
ธันวา “แซ่บครับ ผมเป็นคนถ่ายให้เอง ผมไปผมก็โดนบังคับให้ถ่ายทั้งทริปเลยครับ ผมคนเดียวเลย ชุดต่างๆก็แล้วแต่เขาเลย ผมมีหน้าที่สแนปช็อตอย่างเดียว แล้วก็จะโดนด่าว่ายังไม่สวยเลย”


กรีน “ไปกัน 4 คน 2 คู่ ก็ต้องให้เขาถ่ายไหม”
ธันวา “ถ่ายรูปไม่ยากแต่มันจะเยอะหน่อย ประมาณ 300 กว่ารูป นี่ถือว่าปกตินะ ใช้จริง 2-3 รูป”
กรีน “คือกรีนถ่ายให้ธันวาเยอะมาก ที่ธันวาเอาไปลงเร็วมากคือกรีนถ่ายให้ทั้งนั้น”


ขอบคุณรูปจากไอจี thanwa_than , green_ausadaporn