ประกาศ ขอยุติความสัมพันธ์ สามีสาวท้องทิพย์เผย เสียใจถูกสร้างเรื่องหลอกลวง

จากกรณีที่ น.ส.กรกนก (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ไลฟ์สดเฟซบุ๊กโวยวายว่า ตัวเองตั้งท้องและคลอดลูกแฝดที่ รพ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี  แต่ต่อมาส่งลูกมารักษาที่ รพ.เจ้าพระยายมราช และได้เสียชีวิตไป 1 ราย ต่อมามีโทรศัพท์ให้ไปรับศพลูก แต่เมื่อจะนำกลับไปเผาปรากฏว่า ได้แค่ผ้าขนหนู ไม่มีศพลูกแต่อย่างใด ขณะที่ รพ.เจ้าพระยาราช แถลงข่าวโต้ว่า ไม่พบการคลอดตั้งแต่ รพ.บางปลาม้า เนื่องจากห้องคลอดปิดในช่วงโควิดระบาด อีกทั้งไม่มีประวัติการมารักษาที่ รพ.เจ้าพระยายมราช ตามที่ น.ส.กรกนก ได้กล่าวหา จนโลกออนไลน์พากันตั้งขอสังเกตเรื่องการ “ตั้งท้องทิพย์” พร้อมได้ค้นรูปพบมีการใช้รูปอัลตราซาวด์ที่คลินิกแห่งหนึ่งใน จ.สระแก้ว มาแอบอ้าง ต่อมา ไปเจ้าตัวไปออกรายการโหนกระแส โดย “หนุ่ม กรรชัย” ได้พาไปตรวจที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ ก็ไม่มีผลบ่งบอกถึงการตั้งครรภ์แต่อย่างใด ก่อนจะออกมาขอโทษ กระทั่งเจ้าหน้าที่ได้แจ้ง 2 ข้อหาในการแจ้งความเท็จ ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

คืบหน้าเมื่อวันที่ 24 พ.ค. นายนัท (นามสมมุติ) สามีของ น.ส.กรกนก ได้ประกาศขอยุติความสัมพันธ์กลางงานแถลงข่าว โดยระบุว่า ที่ผ่านมารู้สึกเสียใจที่ถูกเมียสร้างเรื่องหลอกลวง แม้จะทำด้วยความรัก แต่ลึกๆ ก็ยังไม่เข้าใจวนเวียนในหัวตลอดเวลา โดยเฉพาะตัวเองอยู่มาตลอดกับเมีย ตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจว่าเมียเคยตั้งท้องหรือไม่ ส่วนความสัมพันธ์ก็คงต้องถอยห่างๆ แล้ว เพราะเป็นเรื่องที่หนักมากจริงๆ ส่วนครอบครัวตนเองก็ไม่เอาแล้ว

 

“ถ้าเขาบอกตรงๆ ตั้งแต่แรกก็คงไม่โกรธ ความรู้สึกตอนนี้ มีถดถอยอยู่แล้ว เสียความรู้สึกไปแล้ว แม่เป็นคนใจดีนะ แต่พอมาเจออะไรแบบนี้ แม่บอกให้หยุดเถอะนะ กับผู้หญิงคนนี้ รวมทั้งนายจ้างก็รับไม่ได้กับการกระทำที่ทำให้ต้องมาวุ่นวายตอบคำถามสังคม แต่ขอเวลาอีก 1-2 วัน เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวก่อนจะแยกย้ายกัน” สามี น.ส.กรกนก  กล่าว