เลขศาลตายาย ข้างหลักกิโลเฮี้ยน

วันที่ 22 ตุลาคม 2564 มีรายงานว่า ที่บริเวณ ศ าลตายาย ข้างกับหลักกิโล ที่เลื่องลือในความเฮี้ยน พื้นที่ ต.คาละแมะ อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ มีชาวบ้านจากหลายพื้นที่ นำดอกไม้ธูปเทียน พร้อมทั้งของหวาน ของคาว ตลอดจนเหล้ า เ บียร์ มาเซ่นไห ว้ ศ าลตายาย

เนื่องจากที่ผ่านมา มีชาวบ้านที่ได้เงินจากการถูกหวยงวดก่อนหน้านี้จำนวนหลายแสนบาท ซึ่งหลังจากได้เงินมา ก็นำมาตั้งศ าลตายาย และ ยังทำพิธีทอดผ้าบังสุกุลให้กับผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว

ขณะที่คุณยายท่านหนึ่ง ซึ่งเดินทางมาจาก อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เ ผยว่า เมื่องวดที่แล้วตนเองได้เลขมาจากหลักกิโลเมตรที่ 72 โดยตนสาบานไว้ว่า ถ้าถูกเลขดังกล่าว ตนเองจะนำสิ่งของมาบริจาค และทำบุญถวายสังฆทานไปให้กับผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว ที่มาสถิตอยู่ภายในหลักกิโลเมตรหลักนี้

ขณะที่ชาวบ้านที่นำของมาเซ่ นไ หว้ที่ศ าลตายาย ไม่พลาดที่จะส่องหาเลขเด็ดที่เกี่ยวข้องกับศ าล เพื่อนำไปเสี่ยงดวง ไม่ว่าจะเป็น เลขที่ศ าลปู่ย่า 275 เลขหัวหมู 76 และเลขธูปที่ชาวบ้านมาจุดเ สี่ยงทาย 29

ซึ่งนักเ สี่ยงโ ชคก็ไม่พลาดที่จะหาซื้อเลข 477, 275, 76, 29, 52, 75 ไว้เสี่ยงดวง ในการออกสลากกินแบ่งรั ฐบาล งวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 นี้ด้วย

อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ชอบเลข ศ าลตายายข้างหลักกิโลเฮี้ยน สามารถซื้อตามกันได้เลยจ้า โปรดใช้วิจารณญ าณในการรับชม