มิ้นต์ ควง ภูผา เที่ยว ฝ่ายชายเปย์ไม่ยั้ง

“มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” กับแฟนหนุ่มไฮโซ “ภูผา เตชะณรงค์” ล่าสุด มิ้นต์ได้โพสต์รูปสวยๆ ลงในอินสตาแกรม

พร้อมทั้งมีภูผาร่วมอยู่ในเฟรมด้วย แม้ว่าจะไม่ค่อยได้มีรูปคู่กับทริปนี้ให้เห็นสักเท่าไหร่ แต่แฟนๆ ก็ยังอุ่นใจว่าทั้งสองไปด้วยกัน

โดยมีคุณแม่และครอบครัวของสาวมิ้นต์ร่วมตะลุยเที่ยวไปด้วยกัน งานนี้ขอบอกว่าต่อให้มากันทั้งครอบครัวอย่างนี้ ทั้งสองก็ยังมีซีนหวานๆ

มาอวดชาวเน็ตให้อิจฉากันด้วยนะจ๊ะ อย่ารอช้าตามมาส่องกันเลยดีกว่า มิ้นต์ ชาลิดา – ภูผา เตชะณรงค์ จัดทริปเที่ยวอิตาลี

สวีทหวานน่ารัก ขาเม้าท์ไม่ต้องจ้อง ไม่ได้ไปกันสองต่อสอง เพราะมีคุณแม่ไปด้วยนะคะ เป็นคู่รักที่มีความหวานให้กันมุ้งมิ้งน่ารักกำลังดี

สำหรับสาวมิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง กับหวานใจหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ที่มักจะจัดทริปพากันไปเที่ยวพักผ่อนเติมความโรแมนติก

ให้หัวใจชุ่มฉ่ำอยู่เสมอ าวมิ้นต์ กับหนุ่มภูผาก็ได้ควงคู่กันบินลัดฟ้าไปเที่ยวไกลถึงประเทศอิตาลี แน่นอนว่าไปทัวร์ไกลถึงต่างประเทศทั้งที

มีรูปถ่ายลงไอจีเหมือนกันด้วย ก็ไม่วายถูกจ้องจับตามองว่า เอ๊ะ หรือจะไปแอบสวีทกันสองต่อสองหรือเปล่าน้า แต่สุดท้าย…

ขาเม้าท์ก็มีอันต้องพับเสื่อแยกย้าย เพราะสาวมินต์ได้ลงรูปคู่กับหนุ่มภูผา พร้อมกับแคปชั่นว่า “แม่ถ่ายให้ค่ะ” ส่วนหนุ่มภูผา

ก็ได้อัพรูปคู่สาวมินต์ พร้อมกับแคปชั่นว่า “รูปนี้แม่ถ่ายให้เหมือนกัน” ชัดเจนนะคะทุกคน โดยวันครบรอบ 9 ปีที่ผ่านมา

นอกจากจะมีภาพมุ้งมิ้งใส่เสื้อคู่ถือลูกโป่งหัวใจให้ฟินแล้ว ทั้งคู่ยังควงกันไปดินเนอร์หรู ท่ามกลางวิวสวยๆของกรุงเทพอีกด้วย

ทำเอาเพื่อนพ้องในวงการ รวมถึงแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ ว่าเหมือนถ่ายพรีเวดดิ้ง พร้อมเชียร์ให้แจกการ์ดแต่งงานด่วน

เท่านั้นยังไม่พอ ล่าสุดแว่วว่าทั้งคู่ซุ่มเตรียมงานแต่ง ดูที่สร้างเรือนหอเรียบร้อยแล้วด้วย งานนี้สาว มิ้นต์ รีบปฏิเสธทันที

พร้อมบอกว่ายังไม่ได้มองอนาคตถึงจุดนั้น ส่วนใหญ่จะคุยกันเรื่องการทำงานมากกว่า เพราะส่วนตัวคิดว่ายังเด็ก การจะสร้างครอบครัวได้

พื้นฐาน พย าย าม สร้างตัวเองให้มั่นคง ก่อนจะเริ่มสเต็ปต่อไป ส่วนเรื่องเรือนหอเจ้าตัวยืนยันว่ายังไม่มี พร้อมชี้แจงว่า ช่วงนี้ไปดูที่ ที่เขาใหญ่บ่อยๆ