ทริปล่าสุด นนท์ ธนนท์ หรือ จะเปิดตัว แฟนสาว

เป็นนักร้องที่มีคุณภาพ หลายคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดีจากรายการประกวดร้องเพลงชื่อดังของประเทศไทย สำหรับ นนท์ ธนนท์ นักร้องหนุ่ม จาก เวที เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่นที่ 1

และหลังจากที่เขาได้รับรางวัลชนะเลิศ เขาก็ได้เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กว่าที่จะได้รางวัลเขาได้ฝึกฝนประสบการณ์ในการร้องเพลงอีกด้วย

หนุ่มนนท์ ได้เป็นนักร้องประจำวงดนตรีของโรงเรียน และ หนุ่มนนท์ก็ได้พัฒนาตนเองมาเริ่มหัดร้องเพลงในแนวป็อป เข้าร่วมวงดนตรีเล่นเป็นมือกลอง เพื่อเดินสายงานประกวดในเวทีต่างๆ

IG tanont916

IG tanont916

เมื่อหนุ่มนนท์เริ่มมีชื่อเสียงทำให้ตั้งใจกับการทำเพลงเป็นอย่างมาก จนได้ผลงานดีๆ ออกมาให้แฟนคลับ ได้รับชมอยู่เสมอ และไม่เพียงแต่เรื่องผลงานเพลงเท่านั้น เรื่องการดูแลตัวเองหนุ่มนนท์ก็ไม่เเพ้เช่นกัน

ตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี ที่เขาเข้าสู่วงการมา หนุ่มนนท์ก็ได้พัฒนาความหล่อ ที่ใครหลายๆ คนเห็นแล้วถึงกับต้องร้อง ว้าวกันเลยทีเดียว ว่าใช่คนเดียวกันกับสมัยคนที่เข้าวงการมาใหม่ๆ หรือเปล่า

จนล่าสุดในโ ซเชียลก็ได้มีการแ ชร์ภาพ ที่เป็นการท่องเที่ยวกับเพื่อนๆ ของนักร้องคนนี้ แต่แทนที่จะเหมือนกับวันเที่ยวกับเพื่อนๆ ธ รรมดาปกติทั่วไป แต่ก็ได้มีคนเห็นว่าหนุ่มนนท์ได้นั่งกับสาวสวยคนสนิทข้างๆ

แฟนคลับที่ติดตามหนุ่มนนท์มานานก็สงสัยไม่ได้ว่าสถานะตอนนี้ดูเหมือนจะไม่ว่างแล้วหรือเปล่า เพราะทั้งคู่ดูเป็นคู่รัก ที่มานั่งรับชมธ รรมชาติด้วยกัน

แถมยังมีโมเมนต์แจกความน่ารัก และเวลาถ่ายรูปก็ยืนอยู่ข้างกันเสมอไม่ว่าจะนั่งกันแบบชิลล์ๆ กันกลางลำธาร เห็นแล้วก็อดยิ้มไม่ได้เลยจริงๆ นะครับเนี่ย

ถึงเเม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดตัวลงภาพในที่สาธารณะแบบจริงจัง หรือประกาศอย่างเป็นทางการ ว่าสาวคนนี้จะเป็นหวานใจของหนุ่มนนท์หรือไม่

แต่แฟนคลับก็ร่วมแสดงความยินดีให้กับหนุ่มนนท์แล้ว พร้อมกับบอกว่าจะ คอยซัพพอร์ตสนับสนุน ไม่ว่าหนุ่มนนท์จะมีแฟนแล้วก็ตาม และ เป็นกำลังใจให้กับหนุ่มนนท์

เรียกได้ว่าน่าที่การงานดี โปรไฟล์ดี ส่วนเรื่องการมีหวานใจก็คงไม่ยากเกินไป อย่างไรก็ตามต้องรอติดตามกันต่อไปว่าหนุ่มนนท์ จะเปิดแฟนสาวของตัวเองอย่างเป็นทางการหรือไม่ ก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

IG tanont916

IG tanont916

ขอบคุณ IG tanont916