5 คู่พี่น้อง ลูกดารา ที่รักกันมาก

พี่ชายก็หล่อน้องสาวก็สวย เปิด 5 คู่พี่น้องลูกดารา ที่รักกันมาก บอกได้เลยว่าพี่น้องเเต่ละคู่นั้นเเสดงความรักความห่วงใย ให้คนเป็นพ่อเเม่อดปลื้มใจไว้ไม่ได้จริงๆ

จะมีพี่ชายเเสนดีเเละน้องสาวเเสนน่ารักคนไหนกันบ้าง ไปชมกันเลยจ้า

อับดับที่ 5 อชิ-นาตาชา

ถึงจะเป็นพี่น้องคนละเเม่เเต่บอกเลยว่าพี่น้องคู่นี้เค้ามีสายใยพี่น้องอย่างเต็มเปี่ยม ยิ่งเวลาพี่อชิมาหาน้องนาตาชาเป็นภาพที่น่ารักถูกใจคนเป็นพ่ออย่างฟลุค เกริกพลมาก เพราะเวลาสองพี่น้องเขาคุยกันหนูน้อยนาตาชานั้นได้เเต่จ้องพี่อชิตาเเป๋วไม่กระพริบเลยจริงๆเเถมยังจับหน้าหอมแก้มพี่ชายอีกต่างหาก เหมือนรู้ว่าคนนี้แหละพี่ชายหนู ส่วนพี่อชิก็อุ้มน้องสาวอย่างเอ็นดูไม่ไหวเลยจริงๆ

อับดับที่ 4 ดีแลน – เดมี่

เป็นพี่ชายที่เเสนดีเเละอบอุ่นให้กับน้องสาวมาก สำหรับน้องดีเเลน พี่ชายของน้องเดมี่ ทายาทซุปตาร์คนดังอย่างเเมธทิวเเละลีเดีย หลายๆครั้งที่เรามักจะเห็นภาพสองพี่น้องคู่นี้เค้าเเสดงความรักกันบ่อยจนทำคุณพ่อคุณเเม่อดปลื้มใจไม่ได้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลน้องสาวจากพี่ชายแบบไม่ให้คลาดสายตา เเถมพี่ดีเเลนมักจะจับมือน้องเดินตลอด หรือมีความผลัดกันหอมเเก้มเเบบน่ารักๆให้เเฟนคลับได้ใจละลายกันเป็นเเถว เห็นแบบนี้แล้วพ่อแมทแม่ลีเดียหายห่วงได้เลย เพราะ ดีแลน คือพี่ชายที่แสนดีอ่อนโยนกับน้องเป็นที่สุด

อับดับที่ 3 อคิณ-ลลิณ

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับครอบครัวของอดีตนางร้ายหน้าสวยอย่าง เนย โชติกา กับสามีสุดหล่อ ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ และลูกที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องอคิณ และ น้องลลิณ ที่สำคัญบ้านนี้เขาหน้าตาดีกันยกบ้านเลยทีเดียว โดยเฉพาะพี่ชายที่เเสนดีอย่างน้องอคิณที่หล่ออปป้ามาก ส่วนน้องสาวก็น่ารักจิ้มลิ้มสุดๆ เเต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าบ้านนี้ 2 พี่น้องนั้นเขารักกันมาก โดยเฉพาะ พี่อคิณ ที่ทำหน้าที่ของพี่ชายที่แสนดีคอยดูแล น้องสาวอย่างน้องลลิณ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเเม่เนยมักจะแชร์ความน่ารักของ 2 พี่น้องให้เอฟซีได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

น่ารักทั้งพี่เเละน้อง

อับดับที่ 2 โปรด-ปาลิน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก ๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว เป้ย ปานวาด ที่ตอนนี้หันไปทำหน้าที่ภรรยา เป็นคุณแม่ลูกสองอย่างเต็มตัว ซึ่งเจ้าตัวก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักของ น้องโปรด ลูกชายคนโตและ น้องปาลิน ลูกสาวคนเล็กมาให้แฟนคลับได้ชมอยู่บ่อย ๆ โดยเฉพาะโมเม้นที่พี่ชายช่วยเลี้ยงน้องสาวดูน่าเอ็นดูเป็นที่สุด ทำเอาหัวอกคนเป็นแม่ปลื้มอกปลื้มใจสุด ๆ ที่เห็นลูกทั้ง 2 คน รักกันกลมเกลียว คอยดูแลกันแม้จะยังเป็นเด็กทั้งคู่

อับดับที่ 1 ไทก้า-ดิสนีย์

ถึงเเม้จะเป็นเเค่ลูกพี่ลูกน้องกันเเต่ซูเปอร์สตาร์ตัวน้อยขวัญใจแฟนๆ ที่เรียกว่าโตมาด้วยกัน อย่าง “น้องไทก้า” ลูกชายของสาว นิวเคลียร์ หรรษา และ “น้องดิสนีย์” ลูกสาวตัวน้อยของคุณแม่ อุ้ม ลักขณา ที่เรามักจะเห็นเหล่าคุณเเม่ทั้งสองนั้น มาเจอกันมักจะมีภาพความน่ารักๆ ของสองพี่น้องมาให้ชมกันเสมอๆ บอกเลยว่าเวลาทั้งคู่อยู่ด้วยกันมักจะมีโมเม้นน่ารัก ตามสไตล์เฮียไทก้าเเละสาวน้อย ดิสนีย์ที่สองพี่น้องนี้รักกันมากที่สุด

ขอบคุณข้อมูล  นั่งเล่น