คุณย าย มารศรี เป่าเค้ก ฉลองวันเกิด วัย 101 ปี

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากฝีมือสำหรับคุณย าย มารศรี เป็นหนึ่งในผู้อาวุโส ที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆคน สำหรับ คุณย ายม ารศรี อิศรางกูร ณ อยุธย า นักแสดงอาวุโสวัย 101 ปี ที่หลายคนมักจะติดตามความน่ารักในอินสตาแกรม และ ช่องยูทูบ ย ายศรี Family อยู่เสมอ

ล่ าสุด คุณย าย ได้ฉลองวันเกิด ครบรอบ 101 ปี ซึ่ง พ็อตตี้ ณัฏฐพล หลานชายได้นำมาโ พสต์ไว้ในอินสตาแกรม พร้อมว่า HBD คุณย าย ม ารศรี อายุ 101 ปี ( ตามความเชื่อคนจีนให้เพิ่ม 1 ปี ) โดยมีแฟนคลับเข้าไปค อมเมนต์ สุขสันต์วันเกิดกันอย่างรัวๆ ขอให้สุขภาพแข็งแรง และพร้อมติดตามผลงานต่อไป พร้อมกันนี้ ยังได้เ ผยคลิปวิดีโอความทรงจำของคุณย าย ม ารศรี ซึ่งเธอ เคยเล่าไว้ว่า ไปที่ไหนก็ชอบว่ายน้ำ ยังว่ายได้อยู่ก็จะว่าย

โดยลูกสาวอย่าง อ้อย จิระวดี ได้โ พสต์คลิป พร้อมข้อความว่า สุขสันต์วันเกิดวันเกิด คุณแม่ที่รักของลูกหลาน ขอให้คุณแม่มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกตลอดไปนะคะ ส่วนหลานชาย อย่าง พ็อตตี้ โ พสต์ภาพเป็นโมเ มนต์น่ารักสุดอบอุ่น พร้อมหน้าครอบครัว และ อวยพรวันเกิด คุณย าย ม ารศรี ว่า HBD คุณย าย ม ารศรี อายุ 101 ปี ( ตามความเชื่อคนจีนให้เพิ่ม 1 ปี ) และ ยังมีคนในวงการบันเทิง อย่าง กวาง กมลชนก ได้เข้ามาคอมเ มนต์อวยพรวันเกิด ว่า กราบสุขสันต์วันเกิดคุณป้าม ารศรีที่น่ารักที่สุดค่ะ

อย่างไรก็ดี ขออวยพรให้ คุณย าย ม ารศรี มีสุขภาพแข็งแรง นะครับ

ขอบคุณ ty_israngura