นิชคุณ กลายเป็น คุณลุงแล้ว

เรียกได้ว่ากลายเป็นข่าวดีกับอีกครอบครัวของคนในวงการบันเทิงอย่างครอบครัวตระกูล หรเวชกุล หรือครอบครัวของอดีตนักร้องเกาหลี ชื่อดัง อย่าง นิชคุณ หรเวชกุล กับน้องสาวคนสวย เชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล

IG khunsta0624

ที่ตอนนี้น้องสาวของคุณนิชคุณ อย่างสาวเขอร์รีน ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้แฟนๆ ได้ทราบว่าตนนั้นได้กลายมาเป็นคุณแม่ป้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

หลังจากเห็นภาพในสตอรี่ไอจีที่เชอรีนนั้นจับมือสามีที่โรงพย าบาล ในวินาทีสำคัญ ก่อนที่บุตรสาวคนสวยนั้น ซึ่งคุณแม่ก็ได้เ ผยโมเมนต์ก่อนที่จะเกิดบุตรสาวของตน และตั้งใชื่อให้ว่าน้อง จินเจอร์ หากเป็นชื่อไทยก็คงเป็นน้องน้ำขิง แต่ไม่ว่าชื่ออะไร น้องก็น่ารักมากๆเลยค่ะ

IG cherreen.hvk

ล่าสุด ขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดง เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา น้องจินเจอร์ก็ได้ลืมตาดูโ ลกท่ามกลางแสดงความยินดีกับเหล่าบรรดาแฟนคลับมากมาย

IG cherreen.hvk

และในเวลาต่อมาทางด้านคุณสามีที่ตอนนี้ได้ตั้งเป็นไอจีส่วนตัว แต่ก็ได้ออกมาเ ผยภาพบุตรสาวคนสวย จินเจอร์ให้แฟนคลับได้เห็นโฉมหน้าเป็นครั้งแรกอีกด้วย

โดยทางด้านฝ่ายสามีก็โพสต์ข้อความว่า My lovely little Jinjer has arrived Thank you for the most perfect present ka

เห็นโมเมนต์ความน่ารักแบบนี้ นับจากนี้ก็คงมีแต่ความบันเทิงแล้วล่ะค่ะ น้องสาวได้กลายเ็นคุณแม่ก่อนแล้ว งานนี้คุณพี่นิชคุณว่าไงบ้าง หลังน้องสาวมีหลานให้ตนเองอุ้มแล้ว

นับจากนี้ก็เปลี่ยนสถานะจากนิชคุณธ รรมดา กลายเป็นคุณลุงไปเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านอินสตราแกรมของคุณนิชคุณ

IG khunsta0624

แต่แน่นอนว่าต้องยินดีกับน้องสาวของตนเอง อคาดว่าในเวลาอันใกล้ คุณลุงนิชคุณ จะต้องไปหาหลานน้องจินเจอร์อย่างแน่นอน พร้อมกับเตรียมของขวัญรับหลานด้วยค่ะ

ยินดีกับครอบครัวของ หรเวชกุล ด้วยนะคะที่ตอนนี้มีหลานให้วิ่งเล่นภายในบ้านแล้ว งานนี้คงยังต้องรอหนุ่มนิชคุณมาประกาศข่าวดีตามน้องสาวบ้างแล้ว

IG cherreen.hvk

ขอบคุณ IG khunsta0624 cherreen.hvk boss_singsikornkun|