เจมส์ เรืองศักดิ์ อัปเดต สร้างบ้านหลังใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่มีครอบครัวที่อบอุ่นมากๆไม่ว่าภรรย าอยากได้อะไรเขานั้นก็จะตามใจภรรย าของเขาเสมอ สำหรับคู่ของ เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ กับภรรย าคู่ชีวิต ครูก้อย และ บุตรสาวตัวน้อยน่ารัก น้องเมดา ซึ่งก่อนหน้านี้เจมส์ก็เพิ่งโพสต์หวานครบรอบแต่งงาน 6 ปี รวมถึงที่ เจมส์-ครูก้อย

เพิ่งจะได้กลับไปพักผ่อนที่บ้านเกิดคุณตาคุณยายที่ จ.นครศรีธ รรมราช นานหลายเดือนโดยล่าสุดได้ยกครอบครัวกันกลับมากรุงเทพฯ และ ได้เห็น เจมส์ เรืองศักดิ์ ออกมาอัปเดตภาพที่กำลังไปตรวจดูบ้านหลังใหม่ที่กำลังก่อสร้างริมทะเล ซึ่งตอนนี้เป็นโครงสร้างขึ้นมาแล้ว

ล่าสุด ในอินสตราแกรมของ เจมส์ เรืองศักดิ์ เจ้าตัวได้โพสต์ภาพหลังจากที่พาภรรย าเดินทางไปตรวจบ้านพักหลังใหม่ที่เริ่มสร้างเป็นบ้านริมทะเลบรรย ากาศดีมาก ซึ่งเจมส์ได้วางเเผนที่จะขย ายครอบครัวในปีหน้า

ทำให้บ้านจะต้องมีพื้นที่กว้างกว่าเดิม เรียกได้ว่าขึ้นเเท่นเป็นสามีดีเด่นอีกหนึ่งคนเเล้วค่ะ โดยในอินสตราแกรมของเจมส์ ได้โพสต์ภาพพร้อมเเคปชั่นว่า จงตามใจภรรย าเถิด แล้วคุณจะได้ดี home 2022

อย่างไรก็ตามมีแต่คนชมว่าเป็นสามีที่น่ารัก แล้วก็รอติดตามเลยว่าบ้านหลังใหม่ของ เจมส์-ครูก้อย จะสวยงามมากแค่ไหน ปีหน้าคงได้เห็นกันแน่ๆ