โก๊ะตี๋ ทุ่มทุน สร้างโรงเรือน เพาะแคคตัสใหม่ ยิ่งใหญ่อลังการมาก

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินตลกที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงตลกชื่อดัง “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ที่ไม่ว่าจะเปิดโทรทัศน์ไปช่องใดหรือเข้าไปดูหนังเรื่องอะไรก็จะต้องเห็นผลงานของเจ้าตัวอยู่เสมอ โดยในตอนนี้เจ้าตัวก็มีความสนใจในการปลูก ต้นกระบองเพชร หรือ แคคตัส(cactus) เป็นพิเศษ

จากที่ตั้งใจจะทำเป็นงานอดิเรกจนตอนนี้กลายเป็นอาชีพที่สามารถสร้างรายได้เสริมให้กับเจ้าตัวได้เป็นอย่างดี ซึ่ง โก๊ะตี๋ ได้เพาะเลี้ยงแคคตัสไว้หลากสายพันธุ์ โดยสร้างเป็นฟาร์มของตัวเองที่ชื่อว่า “สวนสนุกแคคตัส”

ล่าสุด โก๊ะตี๋ ก็ได้ลงทุนกับสิ่งที่ตนเองรัก นั่นคือ สร้างโรงเรือนเพาะเลี้ยงแคคตัสขนาดใหญ่ที่ได้มาตรฐาน พร้อมทั้งยังโชว์แคคตัสหลากหลายสายพันธุ์ให้แฟนๆได้ชมในอินสตราแกรมส่วนตัว @kootee พร้อมข้อความว่า “ในบางครั้ง คนบางคน อาจจะต้องการดิ้นรน…ขวนขวายหาคำตอบที่มันสวยหรู และดูดีให้กับตัวเอง…แต่สำหรับคนบางคนคำตอบมันอยู่ตรงหน้าแล้ว…แม้ว่ายังไม่มีใครถาม…แค่เก้าอี้ตัวเดียวตัวเดิมๆ…มันยังอยู่ตรงนี้ที่เดิม…นั่นแหละคำตอบของฉัน”

 

ด้านพี่ชายคนสนิทอย่าง เอ๊าะ กีรติ ก็ได้เขียนแสดงความยินดีกับน้องชายไว้ว่า “โรงเรือนใหม่เพาะ Cactus จะได้เห็นไม้ใหม่ๆ สวยๆ อีกเยอะเลย ชื่นใจแทน @kootee และ ทีม”

นอกจากนี้ก็ยังมีเพื่อนในวงการ และ แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย เช่น ใหญ่โตมากกกกกพี่ , สวยๆทุกต้นเลยค่ะ มันคือความสุขใจจริงๆ , สวยมากเลยค่ะ , อลังการค่ะคุณโก๊ะ , พี่โก๊ะตี๋ เปิดร้านกาแฟชมกระบองเพชรเลยค่ะ สวยๆทั้งนั้น , สวยมากๆคร่ะ นี่คือความสุขที่แท้ทรู ฯลฯ

อย่างไรก็ต้องขอชื่นชม โก๊ะตี๋ ที่ได้ทำในสิ่งที่ตนเองรักแล้วประสบความสำเร็จได้ถึงขนาดนี้ด้วยนะคะ

ขอบคุณภาพ และ ข้อมูลจาก IG: kootee