เจนนี่ กับ ยิว เปิดใจ หลังแต่งงาน

เรียกได้ว่าเพิ่งที่จะผ่านพ้นไปอย่างชื่นมื่น สำหรับงานวิวาห์ของคู่บ่าวสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับแฟนหนุ่ม นายตำรวจ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ที่ได้ถือฤกษ์ดี 11.11 เข้าพิธีมงคลสมรส ตามประเพณีไทย ณ ค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น บรรย ากาศภายในงานเต็มไปด้วยความชื่นมื่น และ คึกคัก ท่ามกลางทั้งสองครอบครัว และ เพื่อนสนิทที่เดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานรัก

ก่อนที่ทั้งคู่จะจัดแ ถลงข่าวเปิดใจหลังแต่งงานก่อนเริ่มงานฉลองมงคลสมรสเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา โดย เจนนี่ เ ผยว่า ตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นมาก ขอบคุณพี่ฉัตรที่เนรมิตรความสวยให้ ส่วนเรื่องชุดวันนี้จริงๆ แพลนไว้แค่ชุดเดียว แต่ทางร้านบอกว่าไม่ได้นะ งานแต่งคุณเจนนี่ทั้งที เลยจัดมาให้ 6 ชุด

กระแ สประเด็นพูดถึงมีน้องก่อนแต่ง เราไม่ได้มองประเด็นพูดถึงตั้งแต่รู้ว่ามีน้องครอบครัวทั้งสองฝ่ายเราดีใจและเราสองคนพร้อมจะเลี้ยง เลยรู้สึกว่านี่ไม่ใช่ปัญหา นี่คือความสุขที่เขามาเติมเต็ม มองว่าเรื่องเวลาไม่สำคัญขึ้นอยู่กับความพร้อม ซึ่งตอนนี้เราทั้งคู่พร้อมมาก

บุตรตอนนี้อายุ 9 สัปดาห์แล้ว อยากได้ผู้หญิงค่ะ อยากแต่งตัวกับบุตร ส่วนแพลนในอนาคตถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้บุตรเป็นศิลปินตามรอยตัวเอง แต่ถ้ามองดูแล้วบุตรไม่มีแววก็ต้องแล้วแต่บุตร ขอแค่เป็นคนดีของสังคมก็พอ

ด้าน ยิว เผยว่า ตอนนี้ตื่นเต้นและมีความสุขมาก งานเมื่อวานก็ตื่นเต้น มีคนเข้ามาอวยพรเยอะมากรู้สึกขอบคุณ บอกว่าเจ้าสาวสวยมาก เมื่อวานกว่าจะได้เข้าไปเจอเจ้าสาวก็ต้องผ่านประมาณ 7-8 ด่าน แต่โอเคสนุกดี

ส่วนกระแสเรื่องการมีน้องก่อนแต่ง มองว่าวางแผนกันยังไงมันแล้วแต่แต่ละคู่ไป แต่อยากฝากถึงน้องๆ เยาวชนเรื่องมีน้องก่อนแต่งไม่ใช่ว่าเป็นเรื่องดีสำหรับทุกคน สำคัญเลยคือความพร้อม ผู้ชายเราก็ต้องดูว่าพร้อมรับผิดชอบไหม การรับผิดชอบเป็นเรื่องสำคัญครับ