เชอรี่ เข็มอัปสร เปิดใจชีวิตล่าสุด หลังหายไปจากวงการ

เรียกได้ว่ายังคงเป็นนางเอกตลอดกาลที่ไม่ว่าจะหายไปจากวงการสักพักแต่แฟนๆก็ยังที่จะคอยติดตามเธอเสมอซึ่งเป็นนางเอกสาวที่แฟนๆ คิดถึงฝีไม้ลายมือทางการแสดง อยากให้เธอกลับมารับงานละครอีกครั้ง สำหรับนางเอกสาว เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ

ที่หายจากจอแก้วไปนานถึง 6 ปีแล้ว ซึ่งปัจจุบันนี้เธอเบนเข็มจากงานในวงการ หันมาลุยงานด้านสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก แต่ล่าสุด เชอรี่ ได้ออกมาอัปเดตถึงงานละครว่า ปีหน้าอาจจะได้เห็นผลงานผ่านหน้าจอกันบ้างแล้ว โดยจะไปร่วมรับเชิญในละครของผู้จัดที่สนิทกันมากๆ คนหนึ่ง แต่ยังไม่ขอบอกว่าเป็นใคร

ส่วนละครของตัวเองแบบเต็มๆ เชอรี่ ยอมรับว่า มีผู้จัดมาชวนหลายคน แต่ตัวเองยังไม่มีเวลา เพราะยังยุ่งอยู่กับงาน แต่หากผู้จัดคนไหนทำละครเกี่ยวกับการรักษ์โ ลกหรืออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ก็อาจจะพิจารณาเป็นพิเศษ

ซึ่งหากต้องกลับมารับละครจริงๆ เชอรี่ บอกว่า ก็คงต้องทำการเ คาะสนิมกันยกใหญ่ เพราะห่างหายไปนาน ส่วนเรื่องหัวใจหลังจากโสดมาปีกว่าๆ เชอรี่ บอกว่า ตอนนี้ไม่มีเวลาให้เหงาเลย เพราะ ทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับงาน

และ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีภาพแต่งงานอยู่ในหัว แต่เจ้าตัวก็บอกว่าไม่ได้ปิดใจนะ พร้อมเ ผยสเปคว่าอยากได้ผู้ชายที่มีศีล 5 และ ถ้ารักษ์โ ลกด้วยก็ยิ่งดี แต่ไม่ชอบคนที่เข้ามาจีบแบบจู่โจ ม อยากให้เริ่มคุยจากการเป็นเพื่อนกันไปก่อน