ไฮโซพก พา อั้ม ลอยกระทง พร้อมหน้าครอบครัว

เรียกได้ว่าเหล่าดารา เซเลป ไฮโซ นั้นก็ต่างออกมาอวดภาพลอยกระทงเมื่อคืนที่ผ่านมา ลอยกระทงค่ำคืนที่ผ่านมา ไฮโซพก ประธานวงศ์ ควงหวานใจนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ไปลอยกระทงพร้อมหน้าครอบครัว พรประภา บริเวณสระน้ำภายในบ้าน บรรย ากาศสุดอบอุ่น มีคุณพ่อคุณแม่ฝ่ายชาย และ หนุ่มประณัย น้องชาย ร่วมด้วย

หวานละมุนมาก อั้ม พัชราภา เกี่ยวก้อยหวานใจ ไฮโซพก ลอยกระทงพร้อมหน้าครอบครัวฝ่ายชาย เป็นภาพน่ารักดีต่อใจ เป็นภาพที่ดีต่อใจมากๆ เมื่อนางเอกซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ได้มาใช้ช่วงเวลาดีๆ กับหวานใจ พก ประธานวงศ์ พรประภา เกี่ยวก้อยกันลอยกระทงใบงามด้วยกัน โดยทั้งคู่เลือกใช้สถานที่คือสระน้ำที่บ้านของ ไฮโซพก นั่นเอง

นอกจากภาพคู่หวานๆ ของ อั้ม และ พก แล้ว ภาพที่ดีต่อใจคูณสองเข้าไปอีกนั่นคือภาพการลอยกระทงพร้อมหน้าด้วยคุณพ่อคุณแม่ของ ไฮโซพก และ ยังเพิ่มความสนุกสนานด้วย ประณัย น้องชาย ก็มาร่วมลอยกระทงที่สระน้ำด้วยเช่นกัน

และ ยังได้เห็นความน่ารักของว่าที่สะใภ้นางเอกคนสวยที่ดูแลใส่ใจคุณพ่อคุณแม่ของหวานใจดีมากอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นช่วงเวลาที่อบอุ่นและสุขสันต์มากๆ หลายคนเห็นภาพนี้แล้วต่างอยากเห็นภาพงานแต่งเร็วๆ แล้วเลย

งานนี้แฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แซวกันใหญ่ ว่าที่สะใภ้ดีเด่น เห็นความหวานละมุนอบอุ่นแบบนี้แล้วหลายคนยังแอบลุ้นข่าวดีของทั้งคู่ อยากเห็นงานแต่ง อั้ม-พก เร็วๆ นี้แล้ว