แพทริเซีย กับ ไฮโซโน้ต เผย ภาพยืนยันสัมพันธ์

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่มีโมเมนต์ความน่ารักกันอยู่เสมอและเป็นคู่ที่แฟนๆจับตามองว่าทั้งคู่นั้นจะมีข่าวดีกันตอนไหน หลังจากที่คู่ของนางเอกสาวลูกครึ่ง แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด กับนักธุรกิจหนุ่ม โน้ต วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์

ถูกจับตาความสัมพันธ์ เมื่อเมื่อมีคนสังเกตุเห็นว่า ช่วงหลังๆ มานี้ ทั้งคู่ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีโมเมนท์หวานๆ มาให้แฟนๆ ได้ชื่นใจสักเท่าไหร่ จนขาเมาท์อดตั้งข้อสงสัยในเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้ ว่ายังราบรื่นดีอยู่หรือเปล่า

โดยมีการตั้งข้อสังเกตว่า หนุ่มโน้ต ได้ห่างหายจากการโพสต์รูปในอินสตาแกรมมาเกือบครึ่งปีแล้ว อีกทั้งในส่วนของรูปที่เคยลงไว้ ก็เหลือเพียงแต่รูปเก่าๆ ที่เคยไปกับเพื่อนๆ และตอนไปเที่ยวสถานที่ต่างๆ ส่วนรูปคู่ที่เคยลงไว้กลับหายเกลี้ยง

ขณะที่ฝั่งของ แพทริเซีย ก็ไร้โมเมนต์หวานๆ ออกมาให้เห็นเหมือนเมื่อก่อน จนหลายคนอดจับตาไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่หรือเปล่า อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่ยังคงติดตามอินสตาแกรมของกันและกันอยู่

ล่าสุด ถือเป็นการพักข่าวลือรักมีปัญหาไปได้เลย เมื่อทั้งคู่ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังมีกระแสข่าวเลิกกัน โดย ไฮโซโน้ต แพทริเซีย ได้มีการลงรูปขณะร่วมรับประทานอาหารกับแก๊งเพื่อนซี้

งานนี้ถึงแม้ว่าจะไร้เงาภาพคู่โชว์หวาน แต่ในสตอรี่จะเห็นได้ชัดว่าคู่นี้ไปกินข้าวกับเพื่อนแก๊งเดียวกัน เป็นการย้ำความสัมพันธ์โต้กระแสรักมีปัญหาปได้เลยค่า