บอย พีซเมคเกอร์ อวยพร วันเกิดภรรย า สุดซึ้ง

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่รักกันมายาวนานมากและไม่ว่าจะมีสถานการณ์อะไรก็จะยังคอยช่วยเหลือประชาชนด้วยกันอยู่เรื่อยๆซึ่งเขาทั้งคู่นั้นได้ทำมันมานานถึง 9 เดือนกว่าแล้วด้วย ซึ่งเป็นคู่รักที่อยู่เคียงข้างในยามสุขและทุกข์มาด้วยกันในทุกวินาที โดยเฉพาะวันดีๆ ในวันนี้ วันที่ 21 พฤศจิกายน

ถือเป็นอีกหนึ่งวันพิเศษ เพราะ เป็นวันเกิดของ สาวเจี๊ยบ พิจิตตรา ภรรย าสุดที่รักของ หนุ่มบอย พีซเมคเกอร์ หรือ บอย อนุวัฒน์ งานนี้ฝ่ายชายเลยถือโอกาสโพสต์ภาพความรักสุดอบอุ่น พร้อมร่ายยาวความรู้สึกที่มาจากใจอวยพรภรรย าสาวหวานซึ้ง ระบุว่า

เป็นครั้งที่ 15 ที่ได้อวยพรเธอในวันเกิด ขอบคุณสำหรับ ความรัก ความใส่ใจ ความมีน้ำใจ ความเอื้อเฟื้อ ความอดทน การให้ที่ไม่มีข้อแม้ ที่เจี๊ยบมีให้กับทั้งบอย และ ผู้อื่น ทุกอย่างที่เจี๊ยบเป็น มันทำให้คนคนนี้ พย ายามที่จะเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกๆ

วันไม่ขอให้เจี๊ยบมีคนรักมากมาย เพราะ เจี๊ยบเป็นที่รักของทุกคนที่ได้สัมผัส และ รู้จักเจี๊ยบอยู่แล้ว แต่อยากขอให้เจี๊ยบมีชีวิตที่เป็นแบบอย่างแห่งความรักอย่างนี้ ตลอดไปเลยนะครับ รักเจี๊ยบที่สุดในโ ลก jeabpijittraBday

อย่างไรก็ตามเป็นคู่รักที่ผ่านอะไรด้วยกันมาอย่างมากมายทั้งในชีวิตคู่และเรื่องอื่นๆที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ว่าจะเจอปัญหาใดก็จะคอยช่วยเหลือกันอย่างดี และ ผ่านมันไปด้วยกันอย่างมั่นคง