เปิด ไทม์ไลน์รัก ของ เเอน ทอ งประสม และ เอ ทินพันธ์

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานมากกว่า 20 ปี แต่คู่ของเจ้าหญิงในวงการอย่าง แอน ท องประสม กับ เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ ก็ยังไร้วี่แววสละโส ด แม้สาวแอนจะเคยบอกว่าแฟนหนุ่มเคยขอแต่งงานแล้วเมื่อช่วง 6 เดือนแรกที่คบกัน แต่ก็ได้ปฏิเสธไปจนเวลาผ่านเลยมาถึงปัจจุบัน แฟนๆ กำลังติดตามละคร กะรัตรัก กันอย่างสุดๆ

เพราะ สองนักแสดงอย่าง แอน ท องประสม และ เจมส์ จิ มาประกบกันนี่ไม่ธ รรมดาแม้จะไม่มีงานวิวาห์อย่างใครเขา แต่ความรักของทั้งสองใช่ว่าจะจืดจาง เพราะทั้งคู่มีแต่ส่วนเติมเต็มซึ่งกันและกัน ความเข้าใจ ไร้ข่าวการมีปัญหากันเช่นคู่รักในวงการบันเทิง จนกลายเป็นอีกหนึ่งคู่รักตัวอย่างที่หลายคนต่างชื่นชม

แต่ที่พิเศษสุดคือเรื่องรักของ แอน ท องประสม กับ เอ ทินพันธ์ ที่ทราบกันดีว่ารักกันมานาน แต่มาเปิดใจกันเมื่อปี 59 นี่เอง คงเพราะคิดว่าถึงเวลาแล้ว และ ผู้ใหญ่ก็คงอยากให้ทั้งสองแต่งงาน และ นี่คือไทม์ไลน์ใจและรักของ แอน-เอ ปี 59 แอน ท องประสม ประกาศสละโสด

ยอมรับ เคยมีแผนแต่งงานแต่ไม่สำเร็จ มิย. 61 แอน ท องประสม ยอมรับ เคยถูก เอ ขอแต่งงาน มค. 63 แอน ท องประสม อวยพรวันเกิด เอ ทินพันธ์ ทั้งฮา และ น่ารัก มค. 64 เอ ทินพันธ์ ง้อออกสื่อ แอน ทองประสม งอนอะไร ฝ่ายหญิงตอบกลับ กค 64 แอน เหมามังคุดชาวสวน แจกหมอ คนในชุมชน ที่ได้รับผล ตค. 64 แอน ท องประสม เล่าความรัก 20 ปี กับ เอ ทินพันธ์ รับเคยคิดแต่งงาน-มีบุตร

สำหรับ แอน ท องประสม นอกจากจะประสบความสำเร็จเรื่องผลงานการแสดงตลอด 20 กว่าปี ในวงการบันเทิงอาทิ ส วรรค์เ บี่ยง สูตรเสน่หา กี่เพ้า อย่าลืมฉัน เธอยังผลิตละครที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว 6 เรื่อง คือ1. ปัญญ าชนก้นครัว 2.สามีตีตรา 3.แอบรักออนไลน์ 4.เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ 5. ลิขิตรัก The Crown Princess

ด้าน เอ ทินพันธ์ หรือ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ เอเป็นผู้สืบสกุลเจ้าของโรงเรียนปาณย าพัฒนาการ ซึ่งเป็นโรงเรียน 2 ภาษา เปิดสอนระดับชั้นอนุบาล-ประถมศึกษา ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาผู้อำนวยการนอกจากกิจการโรงเรียนที่ช่วยคุณแม่ดูแลแล้ว เขายังมีธุรกิจส่วนตัวมากมาย ทั้งร้านอาหาร และ อสังหาริมทรัพย์ รวมถึงธุรกิจบันเทิงที่ร่วมหุ้นกับ แอน ทองประสม ด้วย

เช่น เป็นผู้ถือหุ้นของ บริษัท ท อง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็น ผู้ถือหุ้นบริษัท โชว์ รีล โปรดักชั่น เป็นก รรมการผู้มีอำนาจ บริษัท 8 ไดเมนชั่น จำกัด เป็นก รรมการผู้มีอำนาจ และ ผู้ถือหุ้นใหญ่ บริษัท ศิระดา เอ็ดยูเทนเม้นท์ และ ลงทุนร่วมกับ แอน ท องประสม ในธุรกิจอพาร์ตเมนต์พร้อมพื้นที่ให้เช่าชื่อ Anne’s Place บริเวณปากซอยพัฒนาการ 42