เปิดภาพล่าสุด จอนนี่ แอนโฟเน่

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่อยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานมากและเมื่อไม่นานมานี้ได้มรเรื่องที่ให้เป็นประเด็นการพูดถึงกันมากมายที่เจ้านั้นได้ไปอัพความหล่อเพิ่มจนล่าสุดอายุไม่ได้เป็นเพียงแค่ตัวเลขจริง ๆ ยิ่งดูดีขึ้นทุกวัน

สำหรับนักแสดงมากฝีมือตลอดกาลอย่าง จอนนี่ แอนโฟเน่ ที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าปีนี้เจ้าตัวก้าวสู่วัยปีที่ 52 แล้ว แต่ยังหล่อเหลา และสุขภาพแข็งแรงสุดๆ แถมเมื่อไม่นานมานี้ จอนนี่ เพิ่งเข้ารับการทำหล่อหน้า 3 ส่วน

ล่าสุด (23 พ.ย.) อดีตผู้ประกาศสาวชื่อดัง ปุ้ย พิมลวรรณ ได้ออกมาอัปเดต หลังจากที่ จอนนี่ ได้เข้ารับทำหล่อ โดยโพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @puipimonwan พร้อมกับระบุแคปชั่นไว้ว่า สวัสดีพี่จอนนี่ใน version ที่ดีที่สุดค่ะ 7 วันเท่านั้นค่ะ

หลังทำยังไม่เข้าที่อยู่เล็กน้อยนะคะ ส่วนเกินที่เคยมีก็หายไป อย่างเป็นธรรมชาติ กลับมาสดชื่นสดใสเป็น จอนนี่ แอนโฟเน่ อย่างมั่นใจเหมือนเมื่อเกือบ 30 ปีก่อนค่ะ Vายค่ะVาย พี่ปุ้ยดูแลค่ะ

หลังจากที่ สาวปุ้ม ได้เผยภาพเวอร์ชั่นใหม่ของ จอนนี่ ทั้งแฟนๆ และเพื่อนๆ ร่วมวงการบันเทิง ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกับแบบถล่มทลาย พร้อมใจบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าหน้าอ่อนวัยลงมากๆ

เช่น เริส มากกกกกกก ปังค่ะ หล่อมากเลยค่ะ ทุนเดิมเป็นคนหล่ออยู่แล้วยิ่งหล่อไปอีกค่ะ และที่แน่ๆหน้าอ่อนกว่าวัยมากๆเลย