ชาคริต แย้มนาม เผย อยากมีบุตร คนที่ 2

เรียกได้ว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวเลยล่ะค่ะซึ่งเขานั้นได้หันมาทำอาชีพเสริมอีกหนุ่งอย่างคือการทำสวนผลไม้ อย่างว่านะคะเป็นเขยจันท์ก็ต้องทำสวนผลไม้ ซึ้งสวนของเขานั้นออกผลผลิตในแต่ละปเป็นกอบเป็นกำเลยล่ะค่ะ และได้มีบุตรชายสุดที่รัก 1 คน

ซึ่ง เผลอแป๊ปเดียว น้องโพธิ์ บุตรชายสุดน่ารักของ นักแสดงหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม และ แอน ภัททิรา ก็โตเป็นหนุ่มแล้ว โดยอีกไม่กี่เดือนก็จะมีอายุครบ 4 ขวบเต็ม ซึ่งที่ผ่านมา ชาคริต แย้มนาม ก็บอกอยู่เสมอว่าอยากมีบบุตรอีกสักคน แถมบอกด้วยว่าลุ้นให้เป็นบุตร2 คน แต่นี่ก็จะเข้าปีที่ 4

แล้วที่เปิดอู่ เบบี๋ก็ยังไม่มาสักที วันนี้ (25 พฤศจิกายน 2564) ชาคริต แย้มนาม ออกงานอีเว้นท์ ก็ยังคงถูกสื่อถามเช่นเดิมถึงแนวโน้มการมีผู้สืบสกุลคนต่อไป เจ้าตัวก็ถึงกับถอนหายใจ บอกกำลังพยายามอยู่แต่ก็ยังไม่ติด

ซึ่ง ชาคริต อยากจะมีด้วยวิธีธรรมชาติ ก็เลยอาจจะช้าหน่อย แต่เจ้าตัวก็บอกว่าหากถึงที่สุดแล้วยังไม่มา ก็อาจจะพึ่งทางวิทยาศาสตร์ หรือไม่ก็มีแค่คนเดียว โดยใจของ ชาคริต ก็อยากมีบุตรสาวอีกสักคน ซึ่งใจก็ตรงกับ น้องโพธิ์ บุตรชายที่บอกว่าอยากมี น้องสาว

นอกจากนี้ ชาคริต แย้มนาม ยังเผยถึงวันครบรอบแต่งงาน 4 ปีด้วยว่า มีไปฉลองกับเพื่อนๆหลายคน เพราะเดือนนี้ครบรอบกันหลายคู่ โดยเจ้าตัวมีของขวัญให้ภรรยาเป็นนาฬิกา พร้อมอวดด้วยว่า 4 ปีแล้วก็ยังแฮปปี้ดีมากๆ แถมความหวานก็ยังมีให้กันเรื่อยๆ