แพท ณปภา พาแฟนตำรวจ จัดทริปสวีต หลังเปิดตัว

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่เพิ่งที่จะตกลงเป็นแฟนกันไปเมื่อไม่กี่วันมานี้ซึ่งกว่าจะมีข่าวว่าทั้งคู่นั้นได้คุยกันมาสักพักแล้วนั้นก็ทำเอาแฟนๆนั้นลุ้นให้สาวแพทเปิดใจหนุ่มใหม่อย่าง ปอ อรรณพ ซึ่งก่อนหน้าที่ทั้งคู่นั้นได้ไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่ประจำจนแฟนๆนั้นอดจิ้นไม่ได้

และทางตัวหนุ่มปอ อรรณพ เองนั้นก็ได้ออกมาบอกว่าชอบ สาวแพท และ กำลังที่จะจีบอยู่ แต่ไม่เป็นไปตามที่แฟนๆนั้นลุ้น ก็ได้มีข่าวที่สาวแพทนั้นได้ออกมาเปิดตัวหนุ่มคนใหม่ทางสตอรี่ไอจี ทำเอาแฟนๆและหนุ่มปอนั้นงงไปตามๆกันจนล่าสุดนั้นสาวแพทและหนุ่มคนใหม่ก็ได้เปิดตัวแซ่บ

นาย ณภัทร นายตำรวจหนุ่ม หวานใจคนล่าสุด ของ แพท ณปภา โพสต์ภาพใส่ชุดว่ายน้ำกับแพท ขอเป็นแฟนพี่ละกัน หลังจากที่นักแสดงสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แพท ณปภา เปิดตัวแฟนใหม่ดีกรีเป็นถึงนายตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร

ปรากฎว่าก็มีประเด็นเข้ามาเลยว่า ฝ่ายชายเพิ่งเลิกกับอดีตแฟนสาวได้เพียงแค่ไม่กี่วัน ก็มาคบหาดูใจกับดาราสาวเลยล่าสุด ทั้ง แพท และ หวานใจหนุ่ม ควงกันไปเที่ยวพัทย า พร้อมโพสต์ภาพกัน และ กัน ใส่ชุดว่ายน้ำ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

ซึ่งในภาพนั้นมี น้องเรซซิ่ง ด้วย โดยตำรวจใช้แคปชั่นว่า เกิดก่อนให้เป็นพี่ เกิดที่หลังเป็นแฟนพี่ละกัน555 ส่วนแพทใช้แคปชั่นว่า เกิดก่อนได้เป็นพี่

แต่ตัวหนูนี่อยากเป็นมากกว่าพี่ได้ไหมคับ เป็นเพื่อนละกัน แหม๋ เรียกว่าหวานไม่น้อยเลยทีเดียว