ออย ธนา โพสต์ ภาพขาวดำ หลังข่าวลือ เลิกภรรย า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักของคนในวงการที่ถูกจับตาในเรื่องของความสัมพันธ์มาเรื่อยๆว่าทั้งคู่นั้นตกลงยังรักกันดีหรือว่าเลิกกันไปสักพักแล้วแต่ทั้งคู่นั้นก็ไม่ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่สักที อย่างคู่ของ ออย ธนา และ เธอ รวรีย์

ที่ดูเหมือนตอนนี้จะระหองระแหงกันมาสักพักแล้ว ซึ่งทางด้านของ ออย เองก็เคยออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นที่แล้วว่า ความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงใจบ้าง ก็แก้ไขกันไป ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาครับ และจากวันเกิดของภรรยาที่เพิ่งผ่านมา ก็ไร้วี่แววคำอวยพรจากทางสามีอย่าง ออย ซึ่งก็ทำให้คนยิ่งจับตามองสถานะของคู่นี้เพิ่มขึ้นไปอีก

ล่าสุดในไอจีของ ออย ธนา ก็ได้มีการโพสต์รูปภาพ ขาว-ดำ พร้อมตั้งแคปชั่นคล้ายอาการของคนอกหักว่า Broken heart syndrome จนทำเอาแฟนคลับหลายต่อหลายคนเป็นห่วงอย่างมาก รีบเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังการทางเจ้าตัวกันยกใหญ่

ด้านแฟนคลับเป็นห่วงเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจมากมาย อาทิ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นค่ะ ถนนแห่งชีวิตไม่ได้ราบเรียบตลอด เป็นกำลังใจให้นะคะ ลองปรับความเข้าใจกันอีกสักครั้งไหมคะเพื่อบุตร

ชีวิตคู่มันไม่ง่ายเลย ยิ่งอยู่ด้วยกันนานขึ้นความรักก็จะลดลง เหลือแต่ความผูกพันธ์และหน้าที่พ่อกับแม่ คนที่น่าสงสารที่สุดคือบุตร ถ้าบุตรเข้าใจก็ทิ้งสถานะพ่อกับแม่มาเป็นเพื่อนกันก็ได้ค่ะ เป็นกําลังใจให้ค่ะพี่ เป็นต้น