ต๊อบ เถ้าแก่น้อย ปลื้มใจได้บุตรสาว

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่เพียบพร้อมอีกหนึ่งครอบครัวที่ไม่ว่าจะเรื่องธุรกิจที่ปังมากแล้วก็ยังเป็นหน้าตาทางสังคมที่ไม่ว่าจะไปไหนก็จะมีคนรู้จักกันอยู่เสมอและเชื่อว่าใครหลายๆคนรู้จักเขาในนามของ เถ้าแก่น้อย

 

ที่มีธุรกิจเกี่ยวกับของกินเล่นอย่าง สาหร่ายเถ้าแก่น้อยนั้นเองและล่าสุดเขานั้นได้มีผู้สืบสกุลพันล้านคนที่ 3 แล้ว ต๊อบ เถ้าแก่น้อย ปลื้มใจได้บุตรสาว ชื่อ น้องโนริ สุขภาพปลอดภัยแข็งแรง ด้าน 2 อาเฮีย แฮปปี้น้องสาวออกมาแล้ว

 

 

ขอแสดงความยินดีกับ ต๊อบ เถ้าแก่น้อย หรือ ต๊อบ อิทธิพัทธ์ หลังภรรยาสาว มิ้นท์ ประภัสสร มีบุตรสาว น้องโนริ เมื่อวานนี้ (26 พ.ย.) โดยคุณพ่อได้โพสต์รูป พร้อมข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า Welcome my baby Angel 26/11/2021 BabyNori

 

ในขณะที่คุณแม่ได้โพสต์รูปครอบครัว ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความว่า บุตรสาวมาแล้ว ด.ญ.โนริ หนัก 2.86 ลุ้นสุดๆเลยคนนี้ ตั้งแต่มีน้อง เฮียโทบิกับเฮียโทเค่นดีใจเป็นที่สุด ที่น้องออกมา พูดคุยกันทุกวันเมื่อไรน้องจะมา

 

 

อย่างไรก็ตามท่ามกลางแฟนๆที่มาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ ซึ่งเป็นครอบครัวใหญ่ที่อบอุ่นอย่างมาก ทางทีมงานขอแสดงคงวามยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ