โหน่ง ชะชะช่า โชว์ บัตรประชาชน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงตลกชื่อดังเบอร์ต้นๆของไทยเลยก็ว่าได้ค่ะไม่ว่าจะบทบาทไหนก็ทำได้ดีและไม่ลืมที่จะให้แฟนๆนั้นหัวเราะและยิ้มไปกับเขาด้วยจากที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานแล้วนั้นเขาก็ยังมีธุรกิจร้านอาหาร

ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักเป็นอย่างมาก สำหรับ โหน่ง ชะชะช่า ซึ่งนอกจากแฟนคลับจะสามารถติดตามผลงานของเขาที่สร้างเสียงหัวเราะจากจอแก้วแล้ว ก็สามารถติดตามเขาได้จากอินสตราแกรมด้วย @nong_chachacha

อยู่ดีๆ ก็มีประเด็นกับเขาซะงั้น ตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า หรือนายชูศักดิ์ เอี่ยมสุข โพสต์ภาพตัวเอง ถือบัตรประชาชน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมบรรยายข้อความว่า ผมมีสิทธิ์ที่จะเลือกเข้าใจนะงานนี้แฟนคลับเห็นแล้วรีบเข้ามาเตือนให้ลบทันที

เนื่องจากบัตรประชาชนโหน่งไม่ได้ปิดเลขไว้ เห็นเลขหมดหวั่นเกิดความไม่ปลอดภัย ต่างเข้ามาบอกว่า แต่กลับเจอชาวโซเชียลคอมเมนต์ตำหนิว่า โชว์บัตรเห็นแลขแบบนี้ไม่ปลอดภัย หวั่นมิจฉาชีพเอาไปใช้ทำมาหากิน

พร้อมวอนขอให้ตลกดังลบภาพ อาทิ ลุงโหน่ง ยังเห็นเลขบัตร อยู่ครับ ไม่ปลอดภัยน่ะครับ โชว์บัตรแบบนี้ไม่ปลอดภัยนะครับ พี่โหน่งง เลขชัดเลยพี่ เลขยังมองออกอยู่ครับพี่ปิดด้วยครับ ระวังหน่อยนะพี่โหน่งง เป็นต้น