แอน สวีทหวาน ชาคริต กลางสวนทุเรียน

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่คบหากันมายาวนานพอสมควรไม่ว่าจะคบกันมานานสักแค่ไหนทั้งคู่ก็ยังมีโมเมนต์ความหวานให้กันอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีบุตรชายแล้ว 1 คน ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่มีแผ่วเลยจริงๆล่ะค่ะจากหนุ่มคาสโนว่าตัวพ่อ

พลิกบทบาทสู่หนุ่มชาวไร่ชาวสวน สำหรับ ชาคริต แย้มนาม ที่ปัจจุบันใช้ชีวิตสุดแฮปปี้เรียบง่ายกับครอบครัว โดยมีภรรยาสาว แอน ภัททิราและบุตรชาย น้องโพธิ์ อยู่เคียงข้างกาย และมักจะมีโมเมนต์3คนพ่อแม่บุตรผ่านสื่ออยู่บ่อยครั้ง

และช่วงนี้ว่างจากงานในวงการบันเทิง หนุ่มชาคริต ก็จะไปใช้ชีวิตและอยู่กับครอบครัวที่สวน จ.จันทบุรี ล่าสุด แอน ภัททิรา ก็ได้เผยโมเมนต์น่ารักๆ สวีทหวานสามีกลางสวนทุเรียน พร้อมข้อความระบุว่า.เป็นกำลังใจให้พ่อใส่ปุ๋ย ทุเรียนครับ

พ่อเข้าสวน แม่นั่งถ่ายรูปวนไป 555 สู้ๆนะพ่อ พริตตี้สวนทุเรียน @shahkrit แม้ว่าจะหันมาทำงานอยู่ในสวนมากกว่าอยู่ในวงการบันเทิงแล้วนั้นก็ไม่มีอะไรทำให้ทั้งคู่นั้นความหวานลงได้เลยล่ะค่ะเห็นแบบนี้เบบี๋คนที่ 2 ต้องมาแล้วล่ะจ้า

ท่ามกลางแฟนๆ เข้ามากดไลก์ คอมเมนต์กนอย่างมากมายเพื่อที่จะเฝ้ารอบุตรคนที่ 2 อยู่ตลอด แฟนๆก็ต่างเชียร์ที่ทั้งคู่นั้นจะมีผู้สืบสกุลคนที่ 2 สักที