ดา เอ็นโดรฟิน กับ เดนนิส เผยภาพพรีเวดดิ้ง

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักนักร้องที่เพิ่งที่จะประกาศข่าวดีเซฮร์ไพรส์นักร้องสาวแต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้และต้องนับถอยหลังเตรียมสละโสดกันแล้ว สำหรับว่าที่บ่าวสาว ดา เอ็นโดรฟิน และเเฟนหนุ่ม เดนนิส ไทยคูน หลังจากที่ฝ่ายชายสวมแหวนขอแต่งงานกันไปเมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา

อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะเข้าสู่พิธีหมั้นหมายกันเเล้ว สำหรับว่าที่บ่าวสาว ดา เอ็นโดรฟิน และเเฟนหนุ่ม เดนนิส ไทยคูน ซึ่งพิธีหมั้นที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 ธันวาคมนี้ จะจัดแบบไทย-จีน ถือเป็นการเจอกันครั้งเเรกของทั้งสองครอบครัวอีกด้วย

ซึ่งทั้งคู่ได้ถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทำเอาน้ำทะเลจืดไปสนิทจ้า ดาเล่าว่า เราถ่ายกันง่ายๆเลยค่ะที่ทะเลหน้าบ้านของญาติเราเอง ตั้งใจอยากทำรูปไว้เป็นการ์ดเชิญให้ครอบครัวเเละเก็บรูปบางส่วนไว้เเต่งบ้าน

เสื้อผ้าหน้าผมก็ง่ายมากๆ ด้วยความช่วงนี้ใช่มั้ย ไม่อยากรวมตัวกันเยอะ แต่งหน้าทำผมเองเลยค่ะ เสื้อผ้าก็เซ็ตกันเองง่ายๆ ชุดเเรก จะเป็นธีมเดินทะเลสีเอิร์ธโทน สีน้ำตาลสีทองกริตเตอร์หน่อย เดินเล่นริมทะเลกันท่ามกลางแสงอ่อนๆตอนช่วง5โมงเย็นค่ะ อีกชุดหนึ่งจะเป็นชุดที่สนุกขึ้นหน่อย

เป็นชุดไนท์กาล่าแบบเดรสเชิ้ต ใส่ความสนุกเหมือนปาร์ตี้ เปิดเพลงจริงๆเลย เดนนิสถือเเก้ว ส่วนดาก็เต้นอะไรแบบนี้ คือให้เป็นธรรมชาติ เป็นสไตล์เราที่สุด

ไม่เน้นโพสอะไรจัดๆ ตอนถ่ายเหรอ โอ้ย รุ่นนี้ไม่เขินแล้วพี่ อย่างไรก็ตามขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ไว่ ณ โอกาสนี้ด้วยนะคะ