มาช่า วัฒนพานิช สวมชุดไทยทำบุญ สง่างามมาก

เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไหร่ก็ไม่มีอะไรทำให้เธออยู่สูงวัยขึ้นเลยสวยยังไงก็อบบนั้นไม่เปลี่ยนและแฟนคลับแฟนเพลงต่างก็เข้ามากดไลก์และร่วมอนุโมทนาบุญใหญ่ครั้งนี้กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

เมื่อสุดนักร้องนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ วัย 51 ปี มาช่า วัฒนพานิช ได้นำเอาภาพถ่ายบรรยากาศงานทำบุญเนื่องในวันพ่อแห่งชาติและวันเกิดลูกชาย มาโพสต์แบ่งปันผ่านอินสตาแกรม @marshairis ให้แฟนๆ ร่วมรับชมกันแบบเต็มอิ่ม

โดยเจ้าตัวที่ได้ระบุข้อความแคปชั่นบอกเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับงานทำบุญครั้งนี้ว่า ไปทำบุญต้ังแต่ตี 5 ได้ทำบุญ ใน Father’s Day และ my Son’s birthday ขอบคุณอย่างมาก ที่ได้ออกไปทำด้วยตัวเองคนเดียวทั้งวัน จนถึง 2 ทุ่มถึงกลับมาบ้าน มาลงวันนี้ รัก และคิดถึง

ออกจากบ้านไปทำคนเดียวเลยตอนตี 4 กว่า ใจอยากไปมากค่ะ ดีใจได้เป็นเจ้าภาพกับ ส่งบุญ และจะทำต่อไปจนถึงสิ้นเดือนนะ (ภาพโดย) kon_teaw_wat ตั้งใจอย่างมากค่ะวันดีดีเช่นนี้ ให้ส่งทุกคนไม่ว่าจะเป็นไครก็ตาม ขอผลบุญจงส่งให้ท่านมีความสุขกายสุขใจ มาโรกาสังรภันตุมา

ซึ่งนอกจากมีข้อความอนุโมทนาจากแฟนๆ ถูกส่งเข้ามาอย่างล้นหลามแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนอดโฟกัสไม่ได้เลยก็คือ ชุดทำบุญที่ มาช่า วัฒนพานิช สวมใส่

เพราะไม่เพียงแต่จะสวยสง่าเหมาะสมเท่านั้น แต่ดีไซน์ยังมีความเป็นแฟชั่นซึ่งเพิ่มความน่าสนใจให้กับลุคทำบุญลุคนี้ของเจ้าตัวได้เป็นอย่างมากเลยด้วย