เอ๋ มิรา ดีใจรับสิ้นปี หลังได้จับ เงินก้อนแรก

เรียกได้ว่าขึ้นชื่อว่าเธอนั้นเป็นคุณแม่สายตรองเลยก็ว่าได้ซึ่งเรื่องราวที่ผ่านมานั้นทำให้เธอต้องสู้ และ ดูแลบุตรชายเพียงคนเดียวของเขาให้ดีที่สุดแม้ว่าจะผ่านเรื่องราวครอบครัวมาเยอะจนกว่าเธอจะมีวันนี้ได้ สำหรับ เอ๋ มิรา

หลังอดีตสามีครูไพบูลย์จบไม่สวย ทั้งยังฟ้อ งเรียกค่าเสียหายจากเธออีกด้วย จนกลายเป็นประเด็นที่สังคมให้ความสนใจไม่น้อย ประเด็นในการพูดถึงกันเยอะอย่างมากไม่จบสิ้นล่าสุด เอ๋ มิรา โ พสต์ร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังได้สัมผัสเงินก้อนแรกจากการทำงาน

เตรียมเอาให้ครอบครัวเป็นของขวัญปีใหม่นี้ โดยเธอโ พสต์ ว่าเงินก้อนแรกของการทำงานหลังจากที่ทำสวย ขอบพระคุณ อ.ประจักษ์ชัย มากนะคะ ตั้งแต่อาจารย์เข้ามาดูแลหนู  อ.ก็ทำให้ชีวิตหนูดีขึ้นมาโดยตลอด ทั้งหน้าตา และ การใช้ชีวิต

เงินก้อนนี้หนูจะเอาไปให้ครอบครัวเป็นของขวัญก่อนปีใหม่ ชีวิตต่อจากนี้ขอให้มันเป็นชีวิตใหม่ หนูสัญญ าว่าจะตั้งใจทำงาน ใช้ชีวิตอย่างมีสติ อะไรที่ไม่ดีไม่ควรอาจารย์สั่งสอนหนูได้เลยนะคะ ต่อหน้าหนูอาจจะไม่ค่อยพูดแต่ทุกครั้งที่หนูไหว้พระขอพร

หนูขอให้หนูมีโอกาสได้ตอบแทนพระคุณพ่อแม่ อาจารย์ พี่เบิร์ด ป๋าเทพ พี่ทนายเก่ง พ่อรุ่ง หมอแพรว พี่วี พี่แหม่ม เพื่อน และ พี่ๆ fc ขอบคุณโชคชะตาที่ทำให้หนูได้มาเจอทุกคนนะคะ ขอบคุณจากใจค่ะ ทามกลางแฟนคลับที่ส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย