บทสรุป ลูกหนัง ศีตลา

จากรณีของ ของลูกหนัง ศีตลา ลูกสาวของ ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่กำลังจะได้เดบิวต์เป็นไอดอลวง H1-KEY จนเกิดแ สวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นในโ ลกโซเ ชียลมากมาย และ ผุดแฮชแท็ก แบนลูกหนัง ขึ้น พร้อมขอให้ค่ายถอนตัวเธอออกจาวง ล่าสุด ค่าย GLG ได้ออกมาแถลงการณ์ ถึงบทสรุปของลูกหนัง ศีตลา แล้ว

โดย แอคเค้าท์ทวิตเตอร์ mas1erkey ได้มาแปลว่าจดหมายแถลงการณ์ดังกล่าวว่า ก่อนอื่นทาง GLG ต้องก้มหัวและขอโทษผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและทุกข์ทรมานจากเรื่องนี้ ขออธิษฐานอย่างจริงใจเพื่อสันติภาพและความเป็นอยู่ของประเทศไทยการถกเถียงที่เกิดขึ้นในประเทศไทยครั้งนี้กับสมาชิก H1-KEY ของเรา ศิตาลา และพ่อผู้ล่วงลับของเขา ต้องคำนึงถึงหลายๆแง่มุม

ทั้งประวัติศาสตร์ การเมือง โครงสร้างทางเศรษฐกิจ และ บริบททางสังคม ดังนั้นเราจึงมีความระมัดระวังในการทำความเข้าใจถึงสถานการณ์อย่างเต็มที่ GLG ได้ศึกษาประวัติความเป็นมาของพ่อที่ล่วงลับไปแล้วของเธอ และ ผลกระทบของพ่อที่มีต่อลูกที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ และ ผลกระทบที่เกิดขึ้นกับศีตลา

ซึ่งยังคงเติบโต อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงเวลาที่ลูกตระหนักถึงความห่วงใย และ ความต้องการของประชาชนชาวไทย ผลก็คือ GLG ไม่สามารถลงโทษศีตลา ด้วยเหตุผลต่างๆ เช่น การกระทำของพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว เนื่องจากมีการตัดสินว่าเป็นการกระทำที่มากเกินไปที่จะรับผิดชอบการกระทำที่เกินกว่าขอบเขตของความรับผิดชอบ ของศีตลา เว้นแต่จะมีกรณีพิเศษ

ดังนั้นจึงไม่มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกเนื่องจากสิ่งนี้ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าศีตลามีแบบอย่างคือพ่อของเธอในฐานะหัวหน้าครอบครัว และ ศิลปินที่ทำงานเป็นเวลานานในฐานะนักแสดง และ ผู้กำกับ ไม่ได้คำนึงถึงประวัติทางการเมืองของพ่อเธอแต่อย่างใด

ตอนนี้ศีตลากำลังมองย้อนกลับไปดูตัวเองอย่างเจ็บปวด และ ทรมานกับข้อโต้ถกเถียงที่เพิ่มขึ้นในประเทศบ้านเกิดของเธอ นอกจากนี้ จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้เราได้เห็นความเป็นจริงของประเทศไทยอย่างชัดเจนมากขึ้น ศีตลลาที่เราเคยเห็น เป็นคนที่มีมารย าท สุภาพ และ จริงใจมาก และ มีความภูมิใจในประเทศไทย

ซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิดของเธอ และ รักวัฒนธ รรมไทย มรดกทางประวัติศาสตร์ และ ประชาชนชาวไทยอย่างแท้จริง หนึ่งในเป้าหมายความสำเร็จของเธอคือการยกระดับชื่อเสียงของประเทศไทย และ คืนความอบอุ่นให้กับประชาชนชาวไทย

เป็นเพื่อนที่เข้มแข็ง และ มั่นคงในดินที่ไม่มีใครรู้จักเพื่อบรรลุความฝันนั้น เพื่อไม่ให้ความพย ายามของเธอสูญเปล่า และ เพื่อตอบแทนประเทศไทยที่ศีตลารักด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง โปรดสนับสนุน และ เอ็นดูเธอด้วยนะคะ

นอกจากนี้ GLG ยังสัญญ าว่าจะตรวจสอบความรัก และ ความห่วงใยของแฟนๆ ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศอย่างใกล้ชิดมากขึ้นจากเหตุการณ์นี้ขออวยพรให้ประเทศไทยมีสันติภาพ และ ความเป็นอยู่ที่ดีอีกครั้งค่ะ

ขอบคุณ mas1erkey